15 bệnh sữa non Alpha Lipid hỗ trợ điều trị hiệu quả - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
15 bệnh sữa non Alpha Lipid hỗ trợ điều trị hiệu quả

15 bệnh sữa non Alpha Lipid hỗ trợ điều trị hiệu quả

Chào bạn, đây là một bài viết dài “12 km” có thể bạn nhìn thấy mà ngán không muốn đọc hết. Nhưng lời khuyên cho bạn là bạn hãy đọc hết, nếu không đọc hết trong 1 lần thì lưu lại để đọc dần cho bằng hết thì thôi. Vì sao ư? Vì bài này nói rất kỹ giúp bạn hiểu được về sản phẩm mà có thể bạn hoặc người thân bạn đang hoặc sẽ uống vào người. Uống vào người đấy bạn ạ và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn cũng người người thân của mình.

Vậy bạn ráng đọc hết và lưu lại để khi cần còn dễ tìm lại để nghiên cứu. Vậy ha!

Trong bài viết này suthatsuanon.com sẽ phân tích rất kỹ tác dụng của sản phẩm sữa non Alpha Lipid đối với 15 loại bệnh phổ biến mà người Việt Nam hay mắc phải. Tác dụng của dòng sản phẩm này đối với từng loại bệnh sẽ được phân tích rõ ở các liên kết bên dưới.

Trước hết cần phải hiểu rằng sữa non Alpha Lipid không phải là thuốc chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tất nhiên, ngay cái tên cũng đã nói lên điều đó. Thế nhưng tại sao nó lại có tác dụng hỗ trợ điều trị rất hữu hiệu không phải chỉ là 1 bệnh mà là 15 loại bệnh phổ biến khác nhau?  

Thậm trí trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân mắc 1 số loại bệnh khác nhau điều trị bằng rất nhiều phương pháp có cả đông tây y mà không khỏi nhưng đến khi sử dụng sữa non Alpha Lipid này bệnh lại chuyển biến theo chiều hướng tốt, và khỏi bệnh. Nghe cứ như là thuốc tiên trị bách bệnh vậy.

Có những trường hợp khỏi bệnh “thần kỳ” mà khi được nghe kể về câu chuyện của họ có thể bạn sẽ quay mặt đi, nhìn xa xăm và thầm nghĩ: Bố đéo tin.

More...

Cũng phải thôi vì ngay cả người trong cuộc họ cũng tặc lưỡi ừ thì dùng thử đại xem thế nào nhưng cuối cùng chẳng thể ngờ là trong trường hợp của họ thì sữa non Alpha Lipid lại có hiệu quả tốt như vậy.

Sau khi tìm hiểu kỹ thì chúng tôi thấy cũng rất dễ để lý giải điều này một cách khoa học: Tất cả những tác dụng của sữa non Alpha Lipid dẫn đến nhờ 6 yếu tố cơ bản của sản phẩm này bao gồm: (Click vào từng yếu tố để tìm hiểu kỹ hơn)


Tất cả các tác dụng của sản phẩm đều xoay quanh 6 yếu tố này và ứng với mỗi loại bệnh khác nhau mà từng yếu tố lại có tác dụng nổi trội khác nhau. Ví dụ đối với bệnh nhiễm khuẩn đường ruột hay bệnh táo bón thì yếu tố “Lợi khuẩn tiêu hóa” là yếu tố có tác dụng nổi trội nhất trong trường hợp này vì mỗi ly sữa non Alpha Lipid cung cấp 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa sẽ tác dụng trực tiếp vào hệ tiêu hóa, vào đường ruột và cho hiệu quả nhanh chóng. Với bệnh sỏi thận thì yếu tố “Canxi” có tác dụng nổi trội, với bệnh tiểu đường thì yếu tố “Kháng thể tự nhiên” có hiệu quả nổi bật…Ok, bạn hiểu ra vấn đề rồi chứ?

Dưới đây là danh sách 15 loại bệnh phổ biến mà sữa non Alpha Lipid cho hiệu quả tốt khi sử dụng. Hiệu quả này là hiệu quả trên thực tế đã có nhiều người Việt Nam sử dụng chứ không chỉ là hiệu quả trên phân tích lý thuyết nữa. Bạn có thể click vào từng bệnh mà mình quan tâm để hiểu kỹ hơn về bệnh, nguyên nhân, các phương pháp phòng chống cũng như là tác dụng cụ thể của sữa non Alpha Lipid trong từng trường hợp.


Kháng thể tự nhiên

Đây là yếu tố có tác dụng nhiều nhất và đặc biệt nhất vì đơn giản là nó tăng cường cho hệ miễn dịch của chúng ta hay hiểu 1 cách nôm na là nó tăng viện binh tinh nhuệ cho “đội quân” bảo vệ cơ thể chống lại các “kẻ địch” là virus vi khuẩn gây hại xâm nhập vào cơ thể. Cụ thể như sau:

Kháng thể có trong sữa non của bò cao hơn 70 lần so với sữa non của người,(vì bò là động vật tự nhiên, bò mẹ không truyền kháng thể cho con non qua nhau thai nên tuyến vú phải tiết ra lượng kháng thể lớn cho bê con để chống chọi với bệnh tật).

Hơn thế, Alpha Lipid Lifeline là sữa non nhập khẩu từ New Zealand, một đất nước có luật lệ rất khắt khe cho các trang trại chăn nuôi bò sữa. Các trang trại ở đây không được sử dụng hóa chất, cám tăng trọng làm thức ăn cho bò. Cỏ cho bò ăn cũng không được phép sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và các loại phân vô cơ mà hoàn toàn sử dụng các phương pháp hữu cơ.


Sữa non chứa các loại kháng thể Immunoglobin IgG, IgA, IgD, IgE, và IgM
IgG: là kháng thể phổ biến nhất trong máu

Alpha Lipid chứa lượng kháng thể IgG cao gấp 367 lần so với sữa non của người

IgA: giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt đối với các tác nhân gây bệnh ở hệ hô hấp, hệ tiêu hóa.

IgM: giúp cơ thể sản xuất các Protein cần thiết cho hệ miễn dịch để chống lại các vi khuẩn, mầm bệnh

IgE: Kháng thể phản ứng với cơ chế miễn dịch chống ký sinh trùng; sốt, hen, mề đay, sốc phản vệ,...

Canxi

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, nhu cầu canxi tối thiểu của cơ thể con người như sau: + Trẻ sơ sinh : cần 300mg - 400mg /ngày + Nhi đồng: cần 600mg - 800 mg /ngày + Thanh thiếu niên: cần 1000 mg /ngày + Người lớn 24 – 50 tuổi cần 800mg /ngày + Người cao tuổi, phụ nữ có thai,: cần 1200 mg – 1500 mg /ngày

Thiếu canxi là nguyên nhân của 147 loại bệnh khác nhau. Hay bị chuột rút, hay bị căng cơ, sáng ngủ dậy cơ chân cơ tay cảm giác mệt mỏi là biểu hiện cơ bản báo hiệu cơ thể đang thiếu Canxi. Bổ sung canxi hàng ngày giúp bạn tránh được nguy cơ mắc rất nhiều loại bệnh.

Sữa thông thường hàm lượng canxi thấp và cơ thể chỉ có khả năng hấp thụ được khoảng 30-40% còn sữa non Alpha Lipid từ New Zealand không những hàm lượng canxi cao mà với công nghệ độc quyền còn giúp tăng khả năng hấp thụ lên đến 95-98%.

Canxi trong sữa non Alpha Lipid Lifeline là canxi ion, có khả năng đi thẳng vào ruột non và hấp thụ vào thành ruột mà không bị phân hóa ở dạ dày

Chi tiết các thành phần của sữa non Alpha Lipid

Chi tiết các thành phần của sữa non Alpha Lipid

Lợi khuẩn tiêu hóa

Trong đường ruột, nhóm vi khuẩn có lợi được gọi bằng tên gọi chung là Probiotics. Probiotics trong tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là “Vì sức khỏe”.

Đây được xem như một loại “thần dược” tự nhiên, đã được chứng minh lâm sàng giúp con người tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và giúp chống lại rất nhiều bệnh tật phát sinh từ bên trong đường tiêu hóa…

Không chỉ giúp áp đảo các chủng vi khuẩn gây bệnh, Probiotics còn giúp giảm cholesterol trong máu, chống táo bón, giảm thiểu dị ứng do ngộ độc thức ăn và giúp ngăn ngừa khả năng ung thư ruột.

Các vi khuẩn này có nhiệm vụ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hoá hết ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, hàng loạt vitamin, axit amin, men, hocmon và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

Quá trình biến đổi đó gọi chung là quá trình lên men, mà nhờ nó, thức ăn được tiêu hoá hoàn toàn. Môi trường acid nhẹ nhờ các acid giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào lạ, tăng cường hấp thu canxi, chất khoáng và giúp nhu động ruột hoạt động tốt.

Sữa non Alpha Lipid là sữa non duy nhất có chứa lợi khuẩn tiêu hóa (lợi khuẩn sống) giúp làm sạch đường ruột, tăng cường hấp thu dinh dưỡng. Một ly sữa Alpha Lipid chứa 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa. Nếu tìm lợi khuẩn tiêu hóa (men tiêu hóa) trong loại men tiêu hóa thông thường thì 1 tỷ lợi khuẩn bằng 30 hộp men tiêu hóa

Yếu tố tăng trưởng

Yếu tố tăng trưởng trong sữa non Alpha Lipid Lifeline giúp:

-Thúc đẩy quá trình tăng trưởng các tế bào gốc

-Tái tạo tế bào mới, sửa chữa các tế bào lỗi

-Phục hồi nhanh các mô cơ bắp, thần kinh

-Nhanh lành các vết thương

-Làm chậm quá trình lão hóa

Vậy nên sữa này dùng cho bệnh nhân mới phẫu thuật sẽ giúp họ hồi phục nhanh và cảm nhận rât rõ rệt. Trong sữa thường không có yếu tố này

Vitamin & khoáng chất

Khoa học đã chứng minh sữa non Alpha Lipid chứa một lương vi chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể

Đặc biệt, hàm lượng các vitamin A, B, D, D3, E,...có trong sữa non Alpha Lipid cao gấp hơn nhiều lần so với sữa thường có trên thị trường

Sản phẩm này ít đường, ít béo, ít đạm và không có Lactose: Đường lactose có vị ngọt nặng, có trong sữa thường để tăng vị ngọt, là một loại đường có cấu trúc bền; Một số người không thể uống sữa vì họ không thể tiêu hóa lactose trong sữa (gây chóng mặt, tiêu chảy, đầy hơi, ...)

Vậy nên sữa này giúp bạn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh và hoàn toàn không sợ béo

Alpha Lipid

Công nghệ Alpha Lipid là công nghệ độc quyền của tập đoàn New Image, công nghệ này sử dụng chất nhũ hóa phospholipid, đây thực chất là một lớp chất béo có nhiệm vụ bao bọc xung quanh để bảo vệ các hạt sữa non giúp giữ lại được nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng đặc biệt chỉ có trong sữa non và các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác không bị chuyển hóa bởi các axit trong dạ dày, giữ được sự ổn định đặc tính sinh học và hệ dinh dưỡng cân bằng như ban đầu có trong sữa và làm tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể.

Đặc biệt công nghệ Alpha Lipid còn sử dụng cơ chế vận chuyển liposome để vận chuyển các hạt sữa non được bao bọc bởi màng phospholipid ở kích thước nano đến được từng cơ quan, bộ phận bên trong cơ thể ở những vị trí mong muốn một cách thật chính xác với liều lượng thích hợp. Cơ chế vận chuyển này giúp phát huy một cách tối ưu công dụng của sữa non, đảm bảo tác dụng đúng nơi, đúng liều lượng không dàn trải như các sản phẩm sữa thông thường.

Với cơ chế vận chuyển liposome khi các chất dinh dưỡng được bổ sung kết hợp với cơ chế tự sửa chữa của cơ thể, các chất dinh dưỡng sẽ được đi đến những nơi cần đến với liều lượng hợp lý giúp giải quyết nhanh chóng, hiệu quả khi có dấu hiệu vi khuẩn, mầm bệnh xâm nhập cơ thể; mau lành các vết thương; người bệnh sớm phục hồi sức khỏe; bổ sung dưỡng chất cần thiết kịp thời cho các cơ quan.

Ngoài ra công nghệ này cũng bóc tác phân tử và loại bỏ những thành phần không có lợi và gần như hoàn toàn đường lactose giúp đường ruột hấp thu tốt, tránh được cảm giác khó chịu khi đường ruột không dung nạp đường đường lactose.

15 Bệnh sữa non Alpha Lipid hỗ trợ điều trị hiệu quả 15 Bệnh sữa non Alpha Lipid hỗ trợ điều trị hiệu quả

15 loại bệnh phổ biến của người Việt mà sữa non Alpha Lipid hỗ trợ điều trị hiệu quả. Click và đọc để hiểu hơn về thứ mà bạn và người thân uống vào người.

814 824 1638

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment:

18 comments
Phạm Thị Kha says Tháng Chín 13, 2017

Bài viết rất hữu ích.

Reply
Ngân Ngọc says Tháng Chín 13, 2017

rất tuyệt vời, mình dùng sản phẩm này cũng thấy sức khoẻ cải thiện tốt

Reply
NGUYỄN TÔ CHÂU says Tháng Chín 14, 2017

BÀI ANH RẤT HAY VÀ CẦN CHO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI SỬA . CHO PHÉP TÔI COPY NHE . CÁM ƠN NHIỀU .

Reply
vũ thị thơm says Tháng Tư 23, 2018

sua có dùng được cho trẻ 2 tuổi không ah

Reply
  Nguyễn Cường says Tháng Tư 25, 2018

  Sữa được khuyến cáo nên dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên chị Thơm nhé.

  Reply
Nguyễn thị hồng says Tháng Bảy 2, 2018

Bài viết rất ý nghĩa,cảm ơn anh đã cho Npp chúng em có thêm kiến thức, em xin được coi bài

Reply
Thu phương says Tháng Mười Một 9, 2018

Tư vấn cho mình nhé

Reply
Minh Sang says Tháng Ba 9, 2019

Mình hay mua cho dì của mình loại sữa này uống, rất tốt. Ko biết cty có đại lý chưa?

Reply
Giang nguyễn says Tháng Ba 28, 2019

Sữa này dunhf dc cho phụ nữ có thai ko

Reply
Young chang kim says Tháng Bảy 8, 2020

Sữa non Alpha lipid có tác dụng cho thoái hóa đôt sống, thoát vị đĩa đệm không bạn.

Reply
  Nguyễn Cường says Tháng Tám 24, 2020

  Dạ có ạ, tuy nhiên đây không phải là thuốc ạ. Sản phẩm sẽ hỗ trợ bổ sung canxi và kháng thể cũng như các thứ khác

  Reply
Add Your Reply