Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn

Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn

Chào bạn, chắc bạn cũng đã hiểu rằng sữa non Alpha Lipid là một sản phẩm tốt cho sức khỏe nhưng trên thị trường cũng có những sản phẩm với bao bì khác nhau, giá cả khác nhau.

Vậy đâu mới là sản phẩm chính hãng và giá chuẩn của sản phẩm là bao nhiêu? Ở bài viết này mình sẽ giúp bạn giải đáp cặn kẽ câu hỏi đó và một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm này giúp bạn tự tin chọn được sản phẩm tốt tránh gặp phải những rủi ro về sức khỏe, tiền mất tật mang khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chú ý: rất nhiều người ngoài kia đã và đang sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng vì không biết thông tin này. Trong đó có thể có người quen, bạn bè của bạn. Vậy hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người được sử dụng những sản phẩm tốt hơn.


Dưới đây là nội dung bài viết bạn có thể đọc từ đầu tới cuối hoặc click và từng phần để đi tới nội dung bạn quan tâm hoặc sau khi đọc xong rồi bạn cần xem lại cũng sẽ nhanh hơn.

More...

Cách phân biệt được sữa non Alpha Lipid chính hãng

Để nhận biết hàng chính hãng và hàng giả đầu tiên chúng ta phân biệt qua hình thức bề ngoài. Chúng ta lật lon sữa lên nhìn đáy hộp xem nếu đáy hộp như ở bên phải hình dưới đây thì sản phẩm lọt qua vòng 1 của việc kiểm tra.

Có những sản phẩm đáy lon tương tự như sản phẩm chính hãng nhưng một số thông tin bị cạo đi, điều này chứng tỏ là sản phẩm có vấn đề và bạn cũng nên loại khỏi vòng 1, từ chối thẳng thừng và không nên mua.

Với những sản phẩm đạt ở vòng 1 thì bạn kiểm tra thêm một bước nữa đó là bạn yêu cầu người bán hàng đưa ra hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT) của công ty. Trong hóa đơn này sẽ có nêu rõ mã lon, mã lon này phải trùng với mã lon trên sản phẩm.

Như trong bức ảnh này là NPP có hóa đơn, sản phẩm cũng là chính hãng nhưng vẫn không đạt vì mã lon trên hóa đơn không trùng với mã lon trên sản phẩm

Mình biết rằng bài viết này khá dài và có thể có nhiều bạn cũng ngại đọc hoặc đọc rồi nhưng vẫn chưa chắc chắn lắm thì có thể gọi điện hoặc tham gia nhóm zalo hỗ trợ, bên mình sẽ hỗ trợ bạn nhé, bạn click vào link sau để vào nhóm zalo nhé: https://suthatsuanon.com/sanpham/

Với 2 bước kiểm tra như này thì bạn có thể yên tâm là chắc chắn bạn đã mua được hàng chính hãng. Còn một cách nữa giúp bạn hoàn toàn yên tâm đó là mua trực tiếp tại công ty và công ty sẽ xuất hóa đơn đỏ mang tên của bạn. Mình sẽ nói điều này ở phần tiếp theo.

Giá chuẩn của sản phẩm là bao nhiêu?

Bạn chắc cũng đã biết là chỉ cần tìm kiếm trên google 1 cái thôi là ra cả đống website sản phẩm này với giá thì bát nháo chỗ thì bán 1,1 triệu, chỗ trì bán 1 triệu, chỗ thì bán 1,280K, 1200k…nói chung là loạn giá mà nếu bạn là người mới biết và tiếp cận loại sữa này thì có thể bạn sẽ bối rối và tự nhủ: không thể hiểu nổi cái công ty này làm ăn kiểu gì?

Thực ra mà nói tình trạng này gây lên bởi một số nhà phân phối đạo đức kinh doanh kém và một số con buôn. Hàng thật có, hàng giả có, hàng kém chất lượng do bảo quản ẩu có. Với những người hiểu biết một chút hỏi vặn vẹo 1 chút có thể họ đưa hàng thật còn với những người “gà gà” thì họ tuồn hàng giả hay hàng kém chất lượng.

Cẩn thận với hàng giả, hàng kém chất lượng

Cẩn thận với hàng giả, hàng kém chất lượng

Vậy cuối cùng đâu mới là giá chuẩn của sữa non Alpha Lipid đây? Đầu tiên bạn cần phải hiểu rằng sản phẩm này được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty New Image Việt Nam, công ty hiện nay có trụ sở chính ở tầng 4, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp, HCM. Và có chi nhánh ở Hà Nội tại địa chỉ : 25 Nguyễn Huy Tưởng, Toà nhà Bohemia

Và điều quan trọng là công ty này sẽ chỉ bán hàng và xuất hóa đơn VAT cho các Nhà phân phối (viết tắt là NPP) đã đăng ký. Những NPP này sẽ được mua sữa non Alpha Lipid với giá là 1.320K đã bao gồm thuế VAT và được xuất hóa đơn đỏ với người mua hàng là tên của họ.

Vậy nếu bạn không phải là NPP thì làm sao bạn mua được sản phẩm đây? Lúc này bạn sẽ phải mua lại sản phẩm của một nhà NPP nào đó và công ty New Image Việt Nam có quy định giá bán lẻ cho 1 khách hàng không phải NPP là 1.584K và lúc này bạn ko có hóa đơn VAT từ công ty vì công ty đã xuất hóa đơn VAT cho NPP rồi.

Nói tóm lại có 2 mức giá quy định đó là 1.320K cho NPP và 1.584K cho khách lẻ. Thế nhưng khi NPP đã mua được sản phẩm rồi thì việc họ bán với giá bao nhiêu cho khách lẻ thì làm sao công ty biết được và thế là hệ lụy loạn giá xảy ra như bạn đã biết.

Giờ bạn đã biết cách chọn được sản phẩm chính hãng và giá chuẩn của sản phẩm là bao nhiêu, việc bạn mua sản phẩm với giá nào đấy là việc đàm phán giữa bạn và NPP. Với những người thân quen có thể họ lấy giá gốc (1.320K) cờn nếu người lạ mà giá rẻ hơn 1.584K thậm chí rẻ hơn cả 1.320K thì bạn cần cân nhắc vì thứ nhất là có thể sản phẩm đó sắp hết hạn, thứ 2 dù sản phẩm đó có sắp hết hạn hay không thì NPP đó đang bán phá giá, đang làm sai quy định với mục đích xấu. Và bạn thỏa hiệp với họ có nghĩa là bạn đang tiếp tay cho hành động tội lỗi đó.

Bạn nên hiểu rằng chúng mình – các NPP chân chính luôn nỗ lực làm việc và sống dựa trên doanh số, chứ chúng mình không làm việc ăn lương theo giờ. Chính vì vậy với công sức tiếp cận, tư vấn nhiệt tình thì các NPP chân chính xứng đáng để được hưởng khoản chênh đó. Vậy làm ơn, đừng gọi cho mình rồi mặc cả này nọ, công ty đã có giá quy định rất rõ ràng, cứ như vậy mà theo thôi.

Còn nếu bạn muốn có được giá rẻ thì mình sẽ chỉ cho bạn cách nhưng bạn phải bỏ công sức ra để có được nó chứ ko phải ngồi đó thỏa hiệp với kẻ xấu rồi tự hào rằng mình mua được giá rẻ.

Trong mọi trường hợp mình khuyên bạn nên đăng ký 1 cái thẻ NPP để có thể mua hàng với giá gốc. Và quan trọng là công ty sẽ xuất hóa đơn VAT mang tên bạn, khi bạn dùng sản phẩm đó mà có rủi ro gì về sức khỏe đến từ sản phẩm công ty sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm. Hơn thế, sữa non Alpha Lipid là một sản phẩm dùng hàng ngày và dùng lâu dài chứ ko phải 1-2 hộp rồi thôi nên khi bạn mua bằng thẻ của mình còn được tích điểm và nhận các ưu đãi về sau.

Còn nếu bạn mới nghe qua về sản phẩm này và chỉ muốn dùng thử "xem thế nào đã nếu tốt mới dùng lâu dài" thì mình xin hỏi bạn một câu: Nếu bạn dùng thử 1-2 hộp đó mà có rủi ro về sức khỏe, bạn mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm đây? Vậy nên tốt nhất hãy làm 1 cái thẻ và mua hàng trực tiếp từ công ty cho "chắc cú".

Làm thẻ NPP cũng rất đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non alpha lipid

Bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thì có thể liên hệ với mình theo số điện thoại mình đã để trên website rồi đó, nếu bạn dùng máy tính thì nó ở góc trên bên phải nếu bạn đang vào blog của mình bằng điện thoại thì chỉ cần ấn cái nút nó đang quay quay ở tróc dưới bên trái đó 🙂

Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào nhóm hỗ trợ trên zalo nhé https://suthatsuanon.com/sanpham/

Trả lời một số câu hỏi phổ biến về sữa non Alpha Lipid

Tiếp theo mình sẽ trả lời một số câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hay hỏi mình về sản phẩm sữa non Alpha Lipid. Những câu hỏi này mình sẽ cập nhật liên tục nên nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào có thẻ để lại bình luận phía dưới nhé, mình sẽ tổng hợp và trả lời các bạn.

hỏi đáp về sữa non Alpha Lipid

Câu hỏi 1: Trẻ em có dùng đc sản phẩm này?
Trả lời: Hoàn toàn được, sữa non Alpha Lipid giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn: tăng cường trí não, nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch chống lại các loại bệnh vặt như cảm cúm, dị ứng thời tiết…Ngoài ra còn giúp cải thiện hệ tiêu hoá của trẻ và bổ sung canxi giúp trẻ phát triển chiều cao.

Đối với trẻ dưới 3 tuổi sản phẩm này không thay thế được sữa mẹ, và tốt nhất là trước khi sử dụng nên hỏi ý kiến bác sỹ vì trên bao bì của sản phẩm nhà sản xuất có khuyến cáo dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Câu hỏi 2: Tôi có thể dùng sữa non Alpha Lipid với thực phẩm chức năng khác và thuốc không?
Trả lời: Sản phẩm này hỗ trợ giúp cơ thể người dùng khoẻ mạnh hơn, hỗ trợ khả năng hấp thụ của cơ thể, cải thiện hệ tiêu hoá do đó các chất được đưa vào cơ thể ( thực phẩm, dược phẩm..) sẽ trở nên khả dụng sinh học hơn. Do đó bạn sẽ thấy sữa non Alpha Lipid giúp TPCN khác và dược phẩm bạn đang sử dụng có hiệu quả tốt hơn

Câu hỏi 3: Sữa non khác sữa thường như thế nào?
Trả lời: Sữa non khác biệt với sữa thường nhất ở chỗ nó có chứa kháng thể tự nhiên. Đặc biệt trong sữa non Alpha Lipid thì còn có thêm lợi khuẩn tiêu hóa và hàm lượng canxi cao. Sữa non thông thường (các loại sữa non khác) không có được điều này.

Câu hỏi 4: Sữa non của bò có an toàn ko?
Trả lời: Sữa non của bò được sử dụng nhiều năm nay, như là thực phẩm bổ sung, sự an toàn của sữa được nhiều cơ quan kiểm chứng, kiểm duyệt chất lượng. Và thực tế đã chứng minh trên hàng triệu khách hàng trên thế giờ là sữa non hoàn toàn an toàn, không có tác dụng phụ, không chứa chất gây hại cơ thể. Đối với sữa non Alpha Lipid việc thu gom, bảo quản sữa đến quá trình đóng lon sản phẩm luôn được kiểm soát, đảm bảo đến tay người tiêu dùng với điều kiện hoàn hảo và giữ được những đặc tính sinh học tốt nhất từ sản phẩm.

Câu hỏi 5: Tôi ăn chay có dùng đc?
Trả lời: Tuỳ quan điểm mỗi người về việc ăn chay, tuy nhiên tập đoàn New Image chăm sóc bò rất tốt, chăn thả trên các đồng cỏ tự nhiên và luôn đảm bảo: bò được sống khoẻ mạnh, không sử dụng thức ăn tăng trọng, hay thuốc kháng sinh. Ở Newzealand: Tất cả bò sữa đều sinh sản trong vòng 3 tháng mỗi năm vì vậy bò không bị ép khai thác sữa quá mức cần thiết, bản thân sữa non bổ sung nhiều vitamin & khoáng chất cần thiết cho cơ thể và người ăn chay đôi khi rất cần bổ sung.

Câu hỏi 6: Sữa non ở đâu nhiều vậy ?
Trả lời: New Image là tập đoàn sở hữu : 5.5 triệu con bò, mỗi ngày thu hoạch sữa non 2 lần mỗi lần 5 lít. Vậy là sau 3 ngày mỗi con bò sẽ tạo ra 30 lít sữa non. Bò con chỉ cần 3-5 lit/ngày là đủ và có thể đứng dậy ( bản năng tự nhiên). Như vậy sữa non sẽ dư và có thể dùng lượng dư đó để sản xuất sữa non Alpha Lipid. Hơn thế nếu cần thiết thì chắc chắn New Image sẽ phát triển thêm trang trại và số lượng bò để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Câu hỏi 7: Tôi bị tiểu đường có dùng sản phẩm này được không? Tôi bị sỏi thận có dùng được không? Tôi bị viêm gan B có dùng được không?...
Trả lời: Các câu hỏi dạng này thì mời bạn đọc cụ thể hơn ở bài viết sau: https://suthatsuanon.com/15-benh-sua-non-alpha-lipid-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua/

Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn

Hướng dẫn cụ thể cách nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng. Nói rõ giá chính thức của sản phẩm này và trả lời một số thắc mắc của khách hàng.

462 479 941

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: