Cơ hội hợp tác kinh doanh sữa non Alpha Lipid - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Cơ hội hợp tác kinh doanh sữa non Alpha Lipid

Cơ hội hợp tác kinh doanh sữa non Alpha Lipid

Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp trong thời khì dịch bệnh như thế này thì kinh doanh sữa non Alpha Lipid có thể là một dự án phù hợp với bạn. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ khái quát về công việc kinh doanh này và nếu bạn thấy phù hợp với bản thân thì có thể liên hệ với mình để cùng trao đổi và xúc tiến cách hành động sâu hơn để bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Ở đây mình sẽ khái quát 4 vấn đề cơ bản như sau, bạn có thể click vào từng phần để đi đến xem chi tiết nội dung cho phần đó và có thể tham gia nhóm zalo hỗ trợ tại link https://suthatsuanon.com/kinhdoanh/


Công ty sản xuất, phân phối

Đơn vị chủ quản sản xuất và phân phối sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính là tập đoàn New Image (New Image International). Tập đoàn này được thành lập và năm 1984 tại Oakland – New Zealand, ông Graeme Clegg là người sáng lập và cũng là chủ tịch tập đoàn luôn. Đến nay (2021) tập đoàn này đã có lịch sử 37 năm thành công trong việc sáng chế và tiêu thụ những sản phẩm dinh dưỡng. Sản phẩm chủ đạo là sữa non Alpha Lipid.

Hiện nay, tập đoàn này đang đứng đầu thị trường cung cấp sữa non toàn cầu, là nhãn hiệu sữa non hàng đầu trên thế giới, 3 lần đoạt giải thưởng sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất New Zealand, là một trong những tập đoàn quốc tế lên sàn cổ phiếu nhanh nhất tại New Zealand. Thông tin chi tiết thêm bạn có thể google hoặc tham khảo tại website http://www.newimageasia.com/

Về Việt Nam từ tháng 6/2013, công ty con của tập đoàn này lấy tên là New Image Việt Nam có trụ sở chính tại tầng 4, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp, HCM. Và có chi nhánh ở Hà Nội tại địa chỉ : 25 Nguyễn Huy Tưởng, Toà nhà Bohemia

Sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam thì New Image Việt Nam cũng đã trở thành một công ty uy tín và liên tiếp đạt các giải thưởng như Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng…tuy nhiên tại Việt Nam thì "nhiều khi" mấy cái giải thưởng bỏ tiền ra là mua được nên chúng ta cũng không quá nhấn mạnh lắm về 3 cái thể loại đấy. Chi tiết bạn có thể xem thêm tại website http://www.newimageasia.vn/. Tất nhiên website của họ thì cũng là tự họ nói thôi bạn có thể google để tìm hiểu khách quan hơn.

Theo như cá nhân mình tìm hiểu thì đây là một tập đoàn đa quốc gia tương đối lớn và mình có thể tin tưởng để hợp tác được. Trong mùa dịch như 2 năm trở lại đây thì doanh số của những sản phẩm ngành chăm sóc sức khỏe như thế này luôn tăng trưởng vượt bậc.

Và điều quan trọng là công ty này đã tạo cơ hội hợp tác kinh doanh cho rất nhiều người Việt Nam và hiện nay có hàng ngàn nhà phân phối có thu nhập trên 80 triệu đồng thông qua việc hợp tác kinh doanh sản phẩm sữa non Alpha Lipid.

Dưới đây là 1 số hình ảnh báo cáo thu nhập của 1 tuyến kinh doanh trung bình, không lớn lắm, bạn có thể tham khảo.

More...

Sản phẩm

Về sản phẩm sữa non Alpha Lipid thì đã được chứng minh hiệu quả nhiều năm nay trên thị trường quốc tế, tại Việt Nam cũng đã có nhiều nhân chứng người thật việc thật chứng minh cho hiệu quả của sản phẩm trong việc nâng cao sức khỏe của người dùng.

Cụ thể sản phẩm này như thế nào bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở bài viết dài “12 km” sau: Click vào đây để xem

Ở đây mình sẽ nêu lên những yếu tố chính giúp sản phẩm này thành công trên nhiều thị trường và đặc biệt lại rất thành công tại thị trường Việt Nam:


Sữa non đã được đại đa số người dân biết là tốt

Đúng vậy, vì con người cũng nuôi con bằng sữa mẹ nên người dân ý thức được rằng sữa non – sữa đầu tiên mới về khi bà bầu mới sinh em bé là rất tốt. Có thể không phải nhiều người ý thức được vì sao nó tốt (vì chứa nhiều kháng thể giúp em bé tăng sức đề kháng chống lại các loại virus, vi khuẩn) mà họ chỉ biết là mọi người truyền tai nhau là nó tốt.

Vậy nên đây là lợi thế rất tốt của sản phẩm vì cái tên và tính chất của sản phẩm đã có được thiện cảm từ người tiêu dùng từ trước rồi. Khác với nhiều loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hay thực phẩm chức năng khác dạng viên, mà dạng viên thì trong tâm lý người tiêu dùng lại mặc định nó là thuốc nên có rào cản lớn hơn. Đây là một lợi điểm rất quan trọng của sản phẩm sữa non Alpha Lipid.

Sản phẩm tốt từ nước ngoài

Sản phẩm tốt là một phần rõ ràng rồi nhưng yếu tố nước ngoài cũng giúp cho sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưu ái hơn. Như bạn đã biết thì chúng ta vốn đã sính ngoại nên nhiều khi trong tâm lý người tiêu dùng đã mặc định sẵn sản phẩm ngoại là tốt vì vậy tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm này.

Môi trường ô nhiễm, nhu cầu sử dụng sản phẩm tốt cho sức khỏe tăng cao

Trong những năm gần đây càng ngày môi trường càng trở lên bị ô nhiễm, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tình trạng bệnh nhân mắc các loại bệnh ung thư thì ngày càng tăng. Điều này dẫn tới nhu cầu bức thiết của người dân đó là tìm kiếm những sản phẩm sạch, những sản phẩm có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ý thức của người dân về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng tăng cao, điều này tạo ra một thị trường vô cùng lớn để chúng ta có thể tiếp cận và khai thác.

Sản phẩm có ưu thế vượt trội

Những ưu thế kể trên có nhiều cái là lợi thế chung của ngành, trong lĩnh vực sữa non cũng có rất nhiều các sản phẩm cạnh tranh. Tuy nhiên, sữa non Alpha Lipid có những lợi ích vượt trội, ví dụ sản phẩm được sản xuất từ New Zealand là một đất nước nổi tiếng là có nguồn bò sữa dồi dào và rất chất lượng. Hơn nữa tập đoàn New Image cũng sở hữu 5,5 triệu con bò sữa được nuôi trong các trang trại đạt tiêu chuẩn quốc tế về các chỉ số an toàn.

Ngoài ra đây cũng là sản phẩm sữa non duy nhất có chứa lợi khuẩn tiêu hóa, các sản phẩm sữa non thông thường không có điều này, rồi hàm lượng kháng thể tự nhiên, hàm lượng canxi cao vượt trội, công nghệ Alpha Lipid độc quyền giúp sản phẩm giữ được nguồn sữa non chất lượng cao và tăng khả năng hấp thụ của cơ thể…chi tiết hơn bạn có thể tham khảm ở link về sản phẩm ở phía trên.

Tốc độ quay vòng lớn, thỏa mãn công thức S = F1 x F2 x F3

Sữa non Alpha Lipid là một sản phẩm sử dụng hàng ngày, với một người bình thường dùng ngày 1 cốc thì sau 28 ngày là hết 1 lon, với những người bệnh sẽ có chế độ riêng và thời gian đầu lượng tiêu thụ sản phẩm còn nhiều nữa vì có thể ngày họ phải dùng 2-3 cốc.

Vậy ta có công thức tăng trưởng doanh số như sau: S= F1 x F2 x F3
Có thể diễn dải như sau: S là doanh số, F1 là số lượng khách hàng, F2 là số lần mua lại của khách hàng đó, F3 là số khách hàng mà khách hàng đầu họ dùng thấy tốt họ giới thiệu.

Như chúng ta thấy thị trường tiềm năng nên F1 chúng ta có cơ hội phát triển tăng cao. Sản phẩm tốt, tốc độ quay vòng nhanh nên nếu kết hợp việc tư vấn nhiệt tình và chăm sóc tốt của chúng ta thì khách sẽ tái sử dụng và mua lại nhiều lần tức là F2 sẽ tăng. Chính vì sản phẩm tốt nên khách họ dùng thấy hiệu quả thì họ có xu hướng chia sẻ cho người khác và nếu mình biết cách chăm sóc sẽ gia tăng được F3.

Tóm lại, trong công thức về tăng trưởng doanh thu thì cả 3 biến F1, F2, F3 chúng ta đều có cơ hội lớn tăng nó lên. Khi đó doanh thu S sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân. Điều này không phải ngành nào và sản phẩm nào cũng có thể có được. Đặc biệt là những sản phẩm có tính quay vòng thấp.

Hình thức kinh doanh

Như ở trên mình trình bày thì bạn đã thấy là công ty sản xuất tốt, uy tín, sản phẩm tốt, đã được đón nhận bởi bởi người tiêu dùng và có tiềm năng phát triển lớn, vậy hình thức hợp tác kinh doanh với công ty này như thế nào? Bạn sẽ phải làm những gì để được hợp tác kinh doanh với họ và mang lại lợi nhuận cho mình?

Phải nói luôn hình thức kinh doanh của công ty này là hình thức đa cấp. Nếu bạn chưa biết kinh doanh đa cấp là gì thì có thể tự tìm hiểu hoặc trao đổi với mình sau (link cuối bài). Nhiều người nói rằng hình thức kinh doanh đa cấp là người ở tầng trên ăn chênh lệch với người ở tầng dưới nên dẫn đến việc đội giá sản phẩm vì có tầng tầng lớp lớp các nhà phân phối.

Thực ra không phải vậy, những người nói điều đó là những người không hiểu biết về hình thức kinh doanh này. Có thể hiểu một cách đơn giản, hình thức kinh doanh đa cấp là họ phân phối sản phẩm dạng đa cấp nhưng chế độ trả thưởng lại giới hạn cấp nên không có chuyện sản phẩm vì qua quá nhiều cấp nên đội giá lên, nếu có điều đó thì giá nó sẽ là vô tận chứ ko để có giá cố định được. Và theo quy định của Bộ Công Thương đối với 1 công ty đa cấp thì tất cả các loại hoa hồng không được quá 40% (ít hơn rất nhiều ngành kinh doanh truyền thống). Nếu bạn vẫn có ác cảm và định kiến với ngành này thì mời bạn đi chỗ khác, nơi đây không phải thế giới của bạn.

Nếu bạn muốn tham gia thì điều kiện đối với bạn là gì? Thực ra về phía công ty thì rào cản tham gia thị trường không lớn, gần như là không có rào cản gì, đầu tiên bạn phải trên 18 tuổi, có một người giới thiệu và bạn chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh thẻ 3x4, công chứng CMND, cung cấp stk ngân hàng, địa chỉ email và 290K mua một tập tài liệu về công ty và về sản phẩm giúp bạn hiểu hơn về công ty, sản phẩm cũng như chính sách trả thưởng…và bạn cần hoàn thành 1 bài test nho nhỏ.

Đó là tất cả những yêu cầu về phía công ty để bạn có thể bắt đầu hợp tác kinh doanh cùng với họ. Tuy nhiên, để thành công thì sao? Bạn cần làm những gì? Nếu bạn đã có ý tưởng phát triển thị trường theo cách của riêng mình, bạn có thể tự xây dựng chiến lược để triển khai.

Nếu không bạn có thể nhờ đội nhóm của người giới thiệu hướng dẫn cho bạn cách mà họ đã làm để bạn học hỏi theo. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi cho mình để trao đổi sâu hơn và xúc tiến các bước cụ thể để phát triển công việc kinh doanh của bạn. (link phía cuối bài)

Cơ hội phát triển kinh doanh ra quốc tế

Một trong những cái hay của hình thức kinh doanh này mà mình thích đó là cơ hội phát triển kinh doanh ra thị trường quốc tế. Tập đoàn New Image kinh doanh ở quốc gia nào thì bạn có cơ hội phát triển công việc kinh doanh của mình ra quốc gia đó một cách rất đơn giản đó là tìm kiếm những người muốn kinh doanh và hướng dẫn họ cách làm, mọi thủ tục giấy tờ về pháp lý và hàng hóa, kho lưu trữ…công ty đã lo hết, bạn chỉ việc lo doanh số thôi.

Hiện nay, New Image đã có mặt trên 12 quốc gia như Úc, Thái Lan, Đài Loan, Singapore,…Việt Nam là một thị trường mới nhưng cũng tăng trưởng rất nhanh. Vừa rồi tập đoàn này cũng mở cửa thị trường tại Campuchia, họ cũng đang triển khai mở cửa thị trường tại Trung Quốc. Đây là 2 thị trường mới mà rất tương đồng với thị trường tại Việt Nam, nếu bạn có người quen hoặc đối tác trên 2 thị trường này thì có thể đi tắt đón đầu và có cơ hội phát triển vô cùng lớn.

Nếu bạn cảm thấy đây là thời điểm rất tốt để kinh doanh những sản phẩm về sức khỏe như những dòng sản phẩm này và hứng thú để tìm hiểu thêm về chính sách của công ty (bài toán chia) thì hãy tham gia vào nhóm zalo của chúng tôi tại link sau: https://suthatsuanon.com/kinhdoanh/

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment:

8 comments
phan thi my nhung says Tháng Mười 14, 2017

em muon hop tac lam sua non

Reply
Hồng says Tháng Ba 11, 2018

E muon lam ctv mặt hang nay.ah tư van dx hok ak

Reply
Kim tuyet says Tháng Tám 2, 2018

T muon hop tac lam sua non

Reply
đỗ văn tùng says Tháng Chín 3, 2018

Tôi muốn kinh doanh mặt hàng này

Reply
Add Your Reply