Có nên mua sữa non Alpha Lipid phá giá? - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Có nên mua sữa non Alpha Lipid phá giá?

Có nên mua sữa non Alpha Lipid phá giá?

Chào bạn, ở bài viết Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn mình đã chỉ rất rõ 2 bước đơn giản để chắc chắn bạn mua được sữa non Alpha Lipid chính hãng.

Với 2 bước này thì bạn hoàn toàn tự tin có thể mua được đúng sản phẩm kể cả khi bạn mua sản phẩm từ đội bán hàng phá giá. Tức là bạn mua được sản phẩm giá rẻ và vẫn đảm bảo chính hãng.

Câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có nên mua sản phẩm bán phá giá không?

Chúng ta hãy cùng theo dõi câu chuyện thực tế của thầy Nguyễn Văn Mùi tuy ở một lĩnh vực khác nhưng có những bài học tương đồng được rút ra:

- Tài xế Grab: Anh ơi, anh tắt app em cũng đưa anh ra tới sân bay Nội Bài với giá 240k thay vì 310k.

- Hành khách nọ: Uhm, mỗi lần đi Grab từ Nội Bài về HN các tài xế đều đưa name card để mong được phục vụ những lần sau, nhưng mình đều không gọi lại mà chỉ book xe thông qua app.

- Tài xế Grab: Bác cứ gọi tụi em có khi giá chỉ còn 180k mà vẫn đảm bảo đón đúng giờ.

- Hành khách nọ: Tớ sợ Grab thất thu và bị phá sản khi đó sẽ không có ai phục vụ Tớ.

- Tài xế Grab: Úi giời, bác cứ phải lo bò trắng răng, Grab nó mạnh lắm không thể chết được đâu.

- Hành khách nọ: Trước đây mình đi taxi chán lắm, giờ có Grab phục vụ tốt hơn, Tớ vẫn phải book xe qua app để đội ơn Grab,

Thế cậu đang đặt kế sinh nhai của cả gia đình vào Grab cậu có thấy biết ơn Grab không?

- Tài xế Grab: ...........

Bạn đang nghĩ điều gì? Bạn rút ra được bài học gì từ câu chuyện này? Nếu ở vị trí của Hành khách nọ thì liệu bạn có "thông minh" như anh tài xế và sẵn sàng thông đồng với anh ta?

Quay ngược lại câu hỏi ở đầu bài viết: liệu có nên mua sữa non Alpha Lipid bán phá giá? Liệu bạn có tự cho rằng mình "khôn ngoan" hơn người khác khi kiếm được một chút lợi nhỏ trước mắt cho bản thân?

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: