Hiểu rõ các trường hợp bán phá giá sữa non Alpha Lipid - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click

Hiểu rõ các trường hợp bán phá giá sữa non Alpha Lipid

Trước tình trạng bán hàng phá giá sữa non Alpha Lipid đang hoành hành điên đảo trên thị trường, mới đây phía công ty chủ quản đã có những động thái cứng rắn hơn và đưa ra thông báo về việc này. Dưới đây là bản thông báo của công ty:

Nhằm tạo môi trường lành mạnh và công bằng giữa tất cả các Nhà phân phối (NPP), Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam (Công ty) quy định:

- Tất cả những trường hợp NPP bán hàng dưới giá bán của Công ty đều là bán hàng phá giá.
- Tất cả những trường hợp NPP dùng sản phẩm của Công ty hoặc các sản phẩm khác làm quà tặng khách hàng (VD: Ly lắc, sản phẩm gia dụng, tặng phiếu mua hàng,...) nhằm kích thích khách hàng mua hàng (làm giảm giá thành của sản phẩm) đều được coi là hành vi bán hàng phá giá.
- Công ty không có chính sách làm thẻ NPP miễn phí nên tất cả những trường hợp NPP miễn phí làm thẻ thành viên của các ứng viên tiềm năng cũng là hành vi cạnh tranh không lành mạnh nên cũng sẽ bị xử lý như trường hợp bán phá giá.

- Mọi thông tin phản ánh về các hành vi cạnh tranh không lành mạnh hoặc vi phạm các trường hợp quy định ở trên, vui lòng liên hệ:
- Người liên hệ: Mr. Trung (pháp chế)
Email: phapche@newimageasia.vn
Điện thoại: 1900 63 69 73 (Máy lẻ: 3636)
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày 11/09/2017

Rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ của Quý NPP.

Kính mong Quý NPP nhiều sức khỏe, thành công và luôn là đối tác tin cậy của Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam.


Trên đây là thông báo của công ty về việc chống bán hàng phá giá các sản phẩm mà công ty New Image phân phối đặc biệt là sản phẩm thế mạnh sữa non Alpha Lipid. Mình hi vọng rằng các NPP lấy đó là tiêu chí để mà tránh vi phạm các quy tắc của công ty. 

Là một người kinh doanh muốn kinh doanh bền vững thì cần phải có tâm, phát triển các giá trị cốt lõi chứ đừng chăm chăm vào lợi ích trước mắt của bản thân mình mà làm hỏng cả 1 môi trường kinh doanh, cướp đi cơ hội của nhiều người khác.

Trân trọng!

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: