Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non alpha lipid - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non alpha lipid

Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non alpha lipid

Chào bạn, như ở bài viết Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn mình có khuyến khích rằng trong mọi trường hợp bạn nên đăng ký một cái thẻ để mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, có hóa đơn đỏ mang tên mình, được công ty trực tiếp chịu trách nhiệm, được tích điểm và hưởng các ưu đãi về sau.

Vậy việc đăng ký thẻ đó có không? Bạn cần làm như thế nào? Mình xin trả lời luôn là việc này rất đơn giản. Có 2 cách để bạn đăng ký thẻ, bạn click vào từng cách ở phía dưới để xem kỹ hơn nhé.

More...

2 cách để đăng ký thẻ mua sữa non Alpha Lipid


Qua trực tiếp công ty để đăng ký

Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có thể qua địa chỉ: tầng 4, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1. Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn qua tầng 4, tòa nhà 25 Nguyễn Huy Tưởng, Toà nhà Bohemia còn nếu bạn không ở 2 thành phố trên thì có thể nhờ người quen ở 2 thành phố này hoặc làm theo cách đăng ký thứ 2 mình hướng dẫn bên dưới nhé.

Khi tới công ty đăng ký thẻ thì bạn chú ý chuẩn bị trước 3 ảnh 3x4, 1 photo chứng minh nhân dân và 290K lệ phí làm thẻ.

Khi đăng ký bạn cần điền thông tin vào phiếu đăng ký và hợp đồng đăng ký sau đó bạn sẽ làm một bản trắc nghiệm nhỏ.

 

Ở hợp đồng đăng ký: mục 1 bạn điền thông tin cá nhân của mình như họ tên, địa chỉ…., mục 2 là điền thông tin vợ (hoặc chồng) mục 2 này có thể bỏ qua, ở mục 3 là thông tin người bảo trợ thì bạn điền như sau:

-Họ tên: Nguyễn Văn Cường
-Mã thành viên người bảo trợ: 1430897

Mục 4 và mục 5 bạn có thể bỏ qua rồi ký tên là xong.

Ở phiếu đăng ký: cái này đơn giản hơn, phần 1 bạn điền thông tin cá nhân, phần 2 bạn điền thôn tin người bảo trợ như ở trên rồi ký tên là xong.

Ở phiếu trắc nghiệm: đầu tiên bạn điền thông tin cá nhân, sau đó trả lời các câu hỏi thì 2 câu đầu tiên khoanh đáp án A các câu còn lại bạn khoanh đáp án D vậy là xong.

Cuối cùng bạn đưa 3 tờ đó cho nhân viên công ty ở quầy cùng với 2 ảnh 3x4, 1 photo CMND và phí 290k. Bạn đợi khoảng 1h là sẽ có thẻ. Bạn dùng thẻ đó mua hàng là ok.

Sau khi đăng ký thẻ thì bạn sẽ nhận được 1 bộ tài liệu về quy tắc hoạt động của công ty, sổ tay kinh doanh và 2 bình pha sữa. 2 bình pha này về sau nếu bạn mua thêm thì sẽ có giá 25k/ bình (trong thời điểm hiện tại, tương lai có thể thay đổi.)

Tuy nhiên theo đánh giá của cá nhân mình thì cái bình đó chất lượng không OK lắm, mình khuyến khích bạn mua cái khác xịn hơn, dùng thích hơn ví dụ như cái bình dưới này của Lock & Lock. Bạn click vào hình và mua online được luôn rất tiện lợi


Mình sẽ làm thẻ giúp bạn

Nếu bạn không có điều kiện qua trực tiếp công ty đăng ký thẻ và mua hàng thì mình sẽ giúp bạn làm điều này.

Bạn có thể chụp ảnh cá nhân, ảnh mặt trước và mặt sau của CMND sau đó gửi qua zalo cho mình theo số 0865.095.768. Lưu ý là ảnh chụp vuông góc và rõ số CMND. Sau đó chuyển cho mình phí 290k qua chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại đều được. Cụ thể bạn có thể gọi hoặc nhắn tin zalo với mình.

Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non alpha lipid Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non alpha lipid

Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non Alpha Lipid để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng, được công ty trực tiếp chịu trách nhiệm, được tích điểm và các ưu đãi

26 28 54

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment:

8 comments
Cao Hảo says Tháng Mười 18, 2017

Khi làm nộp mình cần lấy bảo nhiêu thùng ạ. Và lấy qua ai a?

Reply
    Nguyễn Cường says Tháng Mười 18, 2017

    Khi làm thẻ ko cần lấy sản phảm luôn cũng được ạ. Khi lấy sản phẩm c có thể qua trực tiếp cty để lấy hoặc nhờ e lấy giùm và gửi về theo địa chỉ của chị ạ.

    Reply
MAI THỊ THIÊN LỘC says Tháng Ba 30, 2018

giúp tôi làm thẻ

Reply
Dos says Tháng Năm 15, 2018

Nho anh lam the cho moi nha

Reply
Hoàng Thị Bường says Tháng Chín 16, 2018

mình muốn đăng ký làm mã số để mua sua

Reply
Add Your Reply