Kiếm 350 triệu/tháng nhờ kinh doanh sữa non Alpha Lipid
Thích thì Click
Kiếm 350 triệu / tháng từ kinh doanh sữa non alpha lipid

Kiếm 350 triệu/tháng nhờ kinh doanh sữa non Alpha Lipid

Chào bạn, mấy hôm trước mình có cuộc gặp gỡ và giao lưu rất thú vị với anh Duy Anh – một Nhà phân phối sữa non Alpha Lipid thành công, chỉ sau 14 tháng anh đã đạt cấp độ 5 sao vàng. Trong cuộc trao đổi mình có xin phép phỏng vấn anh và ghi nhanh một số ý chính và hôm nay mình note lại ở đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, có thêm phương pháp và thêm niềm tin để xây dựng kinh doanh thành công.

Nếu bạn thấy có ý nghĩa, hãy share rộng rãi để cả tuyến dưới của bạn cũng có thêm những kiến thức hữu ích từ anh Duy Anh.

Dưới đây là Note nhanh dưới dạng văn nói (cũng có chỉnh sửa đôi chút) nên bạn cũng đừng để ý về ngữ pháp và câu chữ nha, quan trọng là nắm được đại ý.

More...

Cơ duyên anh tham gia kinh doanh sữa non Alpha Lipid là gì?

Thực ra tên chuẩn, tên đăng ký của sản phẩm này là Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Alpha Lipid Life Line. Nhưng gọi như thế thì dài quá nên mọi người vẫn hay gọi là sữa non Alpha Lipid hay sữa non New Zealand. Để cho dễ nói chuyện thì anh em cứ thống nhất gọi như thế cũng được.

Trả lời câu hỏi , có lẽ là do sản phẩm thôi em. Anh có anh bạn bán sản phẩm này là anh Bùi Văn Xuân, thấy anh bảo tốt nên anh cũng mua 2 lon dùng thử và cũng coi như là ủng hộ nhưng mua về dùng thì thấy hết viêm nang lỗ chân lông (ở vùng râu).

Trong khi cái bệnh đấy thì anh bị từ năm 2004 mà anh thường xuyên phải dùng kháng sinh, cứ 1 tháng lại bị khoảng 2-3 lần, đau rát vô cùng luôn, rất khó chịu. Dùng sản phẩm này đều đặn giờ anh thi thoảng mới bị viêm lại. Anh thật sự ấn tượng với dòng sản phẩm này và quyết định kinh doanh.

 • Em hỏi thêm một chút nữa là với bệnh viêm nang lỗ chân lông của anh thì anh dùng sữa non Alpha Lipid như thế nào?

Anh dùng đơn giản lắm. Lắc qua qua, uống rồi còn 1 chút dưới đáy anh dùng tay chấm và bôi vào các chỗ viêm, sau 4-5 ngày anh thấy nó hết và không thấy tái bị nữa. Tất nhiên thi thoảng cũng có 1 vài nốt nhưng rất nhỏ chứ ko to và tạo thành cả mảng như trước kia.

Chỉ sau hơn 1 năm gặp lại anh, tôi thấy anh đã "đi xa quá"

Lý do anh lựa chọn kinh doanh này?

Đầu tiên anh lựa chọn là vì sản phẩm. Anh thấy sản phẩm này có đầu ra trong bối cảnh mà mình nhìn thấy là đang có sự kháng kháng sinh, nhiều bệnh mãn tính, nhiều bệnh nhân suy giảm hệ thống miễn dịch.

Bối cảnh mà nhiều bệnh phát sinh do thói quen ăn uống, do vệ sinh anh toàn thực phẩm không được đảm bảo, do môi trường ô nhiễm…cứ bảo người TQ hại người Việt chứ anh thấy toàn người Việt hại người Việt chứ đâu (cười). Người Việt mới là người bơm các loại thuốc bảo quản chứ có phải người TQ đâu.

Nói tóm lại là đầu tiên anh quyết định kinh doanh là vì sản phẩm tốt mà nhu cầu thị trường lại rất cao. Cái thứ 2 nữa là anh thấy cái kinh doanh này đơn giản hơn, vì một sản phẩm sữa dễ bán và đạt hiệu quả cao, dễ bán và kiếm được tiền, cái gì kiếm được tiền thì mình làm thôi (cười).

 • Đơn giản hơn là đơn giản hơn so với cái gì ạ?

Ah, đơn giản hơn so với những kinh doanh mà anh đã tìm hiểu.

Ngoài kinh doanh này thì anh còn kinh doanh gì nữa không? Anh còn tham gia công ty kinh doanh mạng nào nữa không?

Ngoài kinh doanh này anh cũng các cái kinh doanh khác. Khi có tiền rồi thì em sẽ muốn tạo ra tiền nhiều hơn. Anh đang đầu tư về phòng tập Gym và sắp tới sẽ triển khai thêm dự án về đồ uống, đồ da, thủ công mỹ nghệ…

Còn MLM thì anh vẫn tâm huyết kinh doanh Amway, uh, anh phải nói thật. Và anh không nghĩ rằng đến một ngày nào đó mình sẽ dừng kinh doanh Amway. Mình sẽ làm từ bây giờ đến cuối đời hoặc bao giờ lên Hoàng Quan Đại Sứ (một danh hiệu giành cho nhà phân phối thành công) thì nghỉ.

Tại sao anh lại tham gia nhiều lĩnh vực kinh doanh và nhiều công ty như vậy?

Thứ nhất là học tập, thứ 2 là tìm kiếm cơ hội, thứ 3 là có thêm cộng đồng. Nói chung mình phải xác định luôn là biết nhiều người không có gì là thiệt và biết nhiều cơ hội không có gì là thiệt cả, trong rất nhiều cơ hội, làm sao biết mình có phù hợp hay không phù hợp được? Chịu! Phải làm thử mới biết được.

Có quan điểm cho rằng người kinh doanh theo mạng tại cùng 1 thời điểm thì chỉ nên tham gia vào một công ty duy nhất, anh có suy nghĩ gì về điều này?

Ừ điều đó thì đúng thôi, người ta bảo Focus or Die. Luật tập trung (cười). Nhưng vấn đề đặt ra là: như em cũng thế thôi, khi em kết hôn rồi thì em sẽ sống hạnh phúc với vợ em và con em nhưng khi em chưa kết hôn hay khi em chưa có người yêu thì em được quyền quen nhiều người chứ. (cười)

Trong quá trình chúng ta kinh doanh này là chúng ta đang đi tìm kiếm, trong quá trình tìm kiếm thì chúng ta biết được nhiều thứ. Và khi chúng ta tìm kiếm được thứ chúng ta hợp rồi thì bắt đầu mới chuyên tâm, lúc đấy thì câu chuyện lại khác.

 • Vậy câu chuyện của anh tức là anh vẫn đang là tìm kiếm?

Khi tìm kiếm xong anh sẽ chuyên tâm. Nó thể hiện rất rõ là 14 tháng qua anh chuyên tâm vào kinh doanh này và có kết quả rất tốt. Và khi ổn định rồi thì em có thể phát triển thêm các kinh doanh khác. Bởi vì cơ hội còn rất nhiều mà!

Một ngày anh giành ra bao nhiêu thời gian để làm kinh doanh này và thời gian biểu của anh thường là như thế nào?

Nói chung mình phải xác định luôn là tùy từng thời điểm. Thời điểm đầu tiên thì gần như anh giành 100% thời gian cho kinh doanh này.

 • Thời điểm này là trong vòng bao lâu anh?

Trong khoảng 1 năm đầu, trước khi anh lên 5 sao. Sau đó công việc kinh doanh vận hành tương đối ổn thì anh hỗ trợ một số anh em và bắt đầu thoát dần quỹ thời gian kinh doanh để giành 1 phần thời gian cho gia đình, cho cuộc sống của mình bởi vì cũng không thể lao lực cả đời cái kiểu như trong 12 tháng đó được. Vì nó cũng khá khủng khiếp (cười)

 • Anh có thể nói cụ thể là khoảng bao nhiêu giờ 1 ngày không ạ?

Nói chung là ngoài thời gian sinh hoạt ra thì đều là công việc (cười). Phải nói là làm việc từ sáng sớm đến tối muộn.

Anh có thể chia sẻ về thu nhập của anh từ kinh doanh này trong 3 tháng gần nhất không?

Đến bây giờ thì thu nhập của anh khoảng từ 350-380 triệu/ tháng. Đấy là thu nhập trước thuế. Sau khi trừ đi thì nó khoảng 340-360tr. Tầm đấy.

 • 3 tháng trở lại đây là đều như vậy đúng không ạ?

Uh, khoảng đấy em. Được 5 tháng trở lại đây là anh trên 300tr.

 • Để đạt được thu nhập như vậy thì doanh số nhóm của anh là khoảng bao nhiêu?

Khoảng từ 12 tỉ - 15 tỉ.

Anh có thống kê chi phí không? Nếu có thì khoảng bao nhiêu một tháng?

Chi phí tối đa của anh nếu chi cho công việc chưa bao giờ vượt qua 30 triệu, tức không đến 1 triệu 1 ngày.

Người ta nói thành công có công thức, thất bại có lý do. Anh có thê chia sẻ công thức thành công của anh được không?

Đầu tiên như thầy Hứa (một người kinh doanh thành công) nói là cứ làm đi đã.

Cái thứ 2 nữa là mình phải tập trung.

Cái thứ 3 nữa là mình phải rút kinh nghiệm, trong quá trình làm phải liên tục điều chỉnh để làm việc hiệu quả hơn.

Thứ 4 là tìm người phù hợp. Mình phải liên tục tìm người muốn kinh doanh để làm đối tác và tìm người muốn cải thiện sức khỏe để dùng sản phẩm.

 • Anh tìm người phù hợp như thế nào ạ?

(Cười) Bốc bài. Như là bốc 4 quân át trong 1 bộ bài úp thôi. Việc của anh là rút thật nhanh nếu không phải quân át thì bỏ đi rút tiếp. Mình cứ rút liên tục kiểu gì chả ra át. (Cụ thể ví dụ hình ảnh này bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong cuốn sách: Khi bạn tắc đường thì tôi đang chơi Golf của tác giả Simon Thomson)

Anh là người chia sẻ bị từ chối nhiều nhất mà. Cơ bản toàn bị từ chối. Trực tiếp mình đi chia sẻ bị từ chối mà hỗ trợ tuyến dưới chia sẻ cũng bị từ chối. Và đó là lý do anh lên 5 sao vàng nhanh nhất. Mình cứ đi chia sẻ nhiều và bị từ chối nhiều.

 • Tức là mình cứ đi gặp gỡ và chia sẻ thôi đúng không ạ?

Đúng rồi. Cơ bản là tần suất quyết định hiệu suất. Lượng đủ chất sinh.

Anh có lời khuyên nào cho những nhà phân phối mới không ạ?

Nhà phân phối mới à? Cứ yên tâm mà làm thôi và đừng phức tạp hóa. Thứ nhất đây là sản phẩm tốt và mình dùng được giảm giá 20%. Nếu dùng thấy tốt thực sự thì dùng tiếp và đi chia sẻ còn nếu không thấy tốt thì đừng chia sẻ với ai và đừng dùng nữa.

Làm sao để biết được tốt hay không tốt? Bạn cứ dùng nó đi, trải nghiệm nó đi, đọc về nó đi, tìm hiểu về nó đi. Cũng như làm sao em biết được cái điện thoại này là tốt với em hay không tốt (cầm 1 chiếc điện thoại lên) nếu em không sử dụng nó? Kể cả nó là note 8 em cũng chịu mặc dù người ta đánh giá là nó tốt.

Cứ yên tâm mà làm. Sức mạnh đến từ niềm tin. Tốc độ của niềm tin là rất khủng khiếp. Nhiều người sai lầm khi vừa làm vừa hoài nghi.

Muốn biết tin hay không về sản phẩm thì đầu tiên là dùng, dùng để cho mình trải nghiệm. Thứ 2 nữa là mình đọc kỹ tài liệu bởi vì niềm tin đến từ kiến thức và sự hiểu biết. Thứ 3 là mình đi gặp nhiều người dùng có hiệu quả tốt.

Vậy thì thay vì 1 năm hay 10 năm mình mới làm 3 việc đó thì ngay lập tức mình vừa tham gia mình làm luôn 3 việc đó đi, trong độ khoảng 1-2 tuần.

 • Tuy nhiên đối với nhà phân phối mới họ có ít thu nhập, việc gì cũng vậy, vạn sự khởi đầu nan mà. Anh có lời khuyên nào cho họ?

Anh luôn khuyên mọi người khi bắt đầu thì coi như đây là công việc làm thêm. Thêm thì sẽ tốt hơn vì thêm 500K hay 50 triệu thì cũng là thêm. (Có lẽ ý anh là khi đó bạn sẽ giảm được áp lực về cơm áo gạo tiền, phong thái sẽ khác và làm việc có hiệu quả hơn.)

Trong suốt khoảng thời gian tham gia kinh doanh sữa non Alpha Lipid anh ấn tượng nhất về điều gì?

Sản phẩm. Thực sự là bản thân anh ngày hôm nay làm là bước sang tháng thứ 19 và niềm tin của mình về sản phẩm mỗi ngày lại nhiều hơn. Niềm tin ở đây không phải đến từ việc người ta dạy sản phẩm cho mình mà là mình gặp quá nhiều người dùng tốt.

Mỗi ngày càng nhiều người dùng tốt hơn. Cùng một vấn đề chẳng hạn tiểu đường, nhiều người tiểu đường dùng tốt thì niềm tin đối với sản phẩm này đối với bệnh tiểu đường tốt hơn. Và không chỉ tiểu đường, nhiều các vấn đề sức khỏe khác đều thấy có cải thiện.

Trong khoảng thời gian anh tập trung toàn thời gian, khoảng thời gian mà anh cảm thấy khó khăn nhất anh có kỷ niệm nào đáng nhớ nhất ?

(Cười) Kỷ niệm à? Anh nói thật với em là anh có 8 năm kinh nghiệm làm kinh doanh mạng nên anh không nghĩ đó là khó khăn mà coi nó là công việc làm hàng ngày. Trong đầu anh không có quan niệm khó khăn vì tư duy mình loại bỏ nó rồi. Còn kỷ niệm thì…chia sẻ thật là nhiều lúc nó cũng mệt.

Bởi vì công việc nó cuốn đi, vì tốc độ ra hàng của sản phẩm sữa và tốc độ người làm phân phối nhanh hơn rất nhiều các công ty khác nên khối lượng công việc về rất nhiều, nhiều lúc ăn trên xe ngủ trên xe, mình sống trên cái xe nhiều hơn sống ở nhà (cười)

Năm vừa rồi công ty có mở cửa thị trường ở Campuchia và dự kiến năm tới sẽ mở cửa thị trường Trung Quốc. Anh có kế hoạch gì cho 2 thị trường này không ạ?

Thị trường Campuchia thì anh không để tâm. Vì thứ nhất là dân số ít, thứ 2 là tổng GDP, thứ 3 là lợi thế cho các tỉnh miền Tây nhiều hơn chẳng hạn như Bình Phước, Tây Ninh, những tỉnh giáp ranh với Campuchia.

Anh tập trung thị trường Trung Quốc, bây giờ anh đang phát triển ở các cửa khẩu chẳng hạn như Lạng Sơn, Móng Cái, Lào Cái và bản thân bọn anh đang có doanh số bên Trung Quốc. Người Trung Quốc đang dùng sữa. Hiện tại bây giờ doanh số của anh ở Trung Quốc đang là gần 300 triệu.

 • Nhưng công ty vẫn chưa vào bên đấy?

Ừ thì hàng xách tiểu ngạch và làm tiền thị trường trước.

 • Anh có hay phải sang bên đấy không ạ?

Anh chưa sang lần nào nhưng mà nhóm đã có người sang.

 • Sang và tổ chức hội thảo bên đó ạ?

Chưa tổ chức hội thảo gì cả. Tất cả chỉ chia sẻ và dùng sản phẩm xách tay hết. Hiện tại bây giờ đang là các nhóm tiêu dùng. Họ tham gia thì gửi mã dưới nhóm bên Hồng Kông, vì Hồng Kông có thị trường rồi mà. (Anh dơ điện thoại và chỉ cho mình xem sơ đồ hệ thống và doanh số của anh khi gửi mã bên Hồng Kông )

Vâng cảm ơn anh đã chia sẻ. Chúc anh mạnh khỏe và kinh doanh thành công hơn nữa.

Kiếm 350 triệu/tháng nhờ kinh doanh sữa non Alpha Lipid Kiếm 350 triệu/tháng nhờ kinh doanh sữa non Alpha Lipid

Những chia sẻ tâm huyết của một NPP sữa non Alpha Lipid thành công, chỉ trong 14 tháng anh đã đạt thu nhập trên 300 triệu / tháng. Click để học hỏi từ anh.

263 275 538

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: