Làm thế nào mua được sữa non Alpha Lipid giá rẻ nhất? - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Làm thế nào mua được sữa non Alpha Lipid giá rẻ nhất?

Làm thế nào mua được sữa non Alpha Lipid giá rẻ nhất?

Làm thế nào mua được sữa non Alpha Lipid giá rẻ nhất?

Vâng, câu hỏi đó được một bác sỹ đông y ở Thái Nguyên đặt ra cho tôi trong cuộc gọi sáng nay. Anh nói anh rất quan tâm tới sản phẩm vì nó tốt và anh muốn tư vấn cho bệnh nhân dùng kết hợp với thuốc đông y để chăm sóc cho bà con tốt hơn và cũng là gia tăng thêm lợi nhuận. (Anh này mình chưa gặp và đây là lần đầu tiên mình nói chuyện điện thoại với anh ấy)

Nhưng có một điều anh trăn trở là làm sao để tìm được cách hoặc “mối” để lấy hàng giá tốt nhất? Và anh cũng băn khoăn tự hỏi làm thẻ để làm gì khi mà ở khu anh làm thẻ hay không thì họ cũng đều bán giá 1300k (cả bình lắc) bằng với giá NPP (giá nhà phân phối là giá giành cho những người có thẻ), còn nếu anh chịu khó một tý thì chỉ vài phút tìm kiếm trên mạng là anh đã mua được sản phẩm với giá chỉ 1 triệu đồng 1 lon, 1 thùng 6 lon là 6 triệu. (Tất nhiên là mình đang nói đến sản phẩm chính hãng nguyên tem, hóa đơn, còn sản phẩm bị cạo tem hay loại khác mà mình đã đề cập ở bài viết: Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn thì không tính nhé). 

More...

Vậy đâu mới là giá tốt nhất? Đâu mới là giải pháp nên làm? Nếu là bạn bạn sẽ chọn phương án nào? Làm một cái thẻ và bán hòa để lấy khách sau đó ăn chiết khấu về sau từ việc mình có doanh số? Bạn tìm mối giá rẻ để bán và ăn luôn chênh lệch lúc bán được hàng khỏi phải đợi và lo doanh số, bán được bao nhiêu hưởng tiền tươi luôn? Hay bạn làm theo cách khác? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận phía dưới nhé!
Còn với mình, mình đã chỉ ra 2 hướng để anh bác sỹ có thể so sánh và đưa ra lựa chọn. Đó cũng chính là nội dung chính trong bài viết này mình muốn truyền tải tới các bạn.

Kinh doanh liêm chính

Bạn sẽ phải làm đúng các quy tắc của công ty về chính sách, giá bán, nói đúng thông tin sản phẩm…Có rất nhiều cách tiếp cận thị trường dựa trên những quy tắc đó, có thể có những điểm chung về cách làm nhưng khi đi vào cụ thể thì sẽ có sự khác biệt ở mỗi tuyến kinh doanh và mỗi NPP. Vậy nên mình sẽ không đưa ra một phương thức tiêu chuẩn nào. Theo quan điểm của mình thì kinh doanh liêm chính nói ngắn gọn là mình phải nói đúng, nói đủ, nói cụ thể và nói như nào thì làm như thế, tất cả xoay quanh mục tiêu vì sức khỏe của người dùng cuối cùng.

Trong trường hợp cụ thể này thì anh bác sỹ đó chia sẻ là chỉ trong vòng hơn chục ngày vừa rồi anh đã bán thử và bán được 5 thùng sữa rồi vì anh đã có uy tín trong nghề đông y và anh tư vấn hợp lý nên bà con cũng tin tưởng. Nhưng anh lại cảm thấy rất ái ngại nếu đề cập với bệnh nhân chuyện làm thẻ vì sợ nhiều người không hiểu họ lại dị nghị làm mất uy tín của anh.

Tóm lại, anh là một người bán hàng tốt dựa trên uy tín cá nhân nhưng yếu việc bảo trợ nên về lâu dài sẽ khó nhân bản và phát triển doanh số bùng nổ được nếu chỉ tự mình bán hàng như vậy. Nó cũng tương tự như việc bạn chèo 1 chiếc thuyền độc mộc và chỉ chèo bên trái vậy, chiếc thuyền của bạn sẽ đi vòng tròn mà không tiến xa được.

Ở đây mình có chia sẻ quan điểm với anh ý như này, bạn xem nhé, nếu bạn có ý kiến khác hãy để lại bình luận ở bên dưới để chúng ta cùng trao đổi và học hỏi lẫn nhau:

+ Đối với những khách hàng và họ chỉ quan tâm tới tình trạng sức khỏe hiện tại, họ không muốn hoặc không có khả năng chi trả cho việc dùng sản phẩm thường xuyên thì anh có thể tư vấn bán lẻ cho họ dùng để giải quyết vấn đề hiện tại của họ. Tất nhiên là bán lẻ với giá quy định.

+ Đối với những khách hàng có khả năng chi trả và muốn tăng cường sức khỏe thì tư vấn đăng ký thẻ để họ được mua với giá NPP, được ưu đãi về sau và gia tăng quyền lợi cho họ, khi họ có quyền lợi thì họ sẽ ở lại với mình lâu hơn.

+ Đối với những người đang muốn phấn đấu và tìm kiếm cơ hội kinh doanh thì có thể chia sẻ với họ cơ hội hợp tác kinh doanh sữa non Alpha Lipid, nếu họ thấy hợp và khả thi thì họ làm cùng không thì thôi. Đặc biệt anh cũng có làm thêm cả bảo hiểm nữa nên đối tượng tiếp cận của anh là khá nhiều.

Cứ phân loại khách hàng và làm theo 3 tiêu chí này thì mình tin chắc kinh doanh của anh sẽ phát triển lớn mạnh và bền vững. Và khi doanh số tăng cao thì anh sẽ được chiết khấu cao hơn đồng nghĩa với việc anh sẽ được mua với giá sản phẩm rẻ nhất. (Lưu ý không phải cứ doanh số càng cao thì giá sản phẩm sẽ rẻ tỉ lệ nghịch theo nhé, chỉ rẻ đến 1 ngưỡng nhất định thôi)

Bán linh hồn cho quỷ dữ

Ở đây mình muốn nói đến cách thức của những NPP đạo đức kinh doanh kém bán phá giá để đẩy doanh số chốt thành tích, chốt thưởng, chốt du lịch (còn những thành phần mà làm hàng giả để bán cho người tiêu dùng thì rõ là quỷ rồi còn linh hồn nữa đâu mà bán, thành phần này mình không nói ở đây). Có thể bạn sẽ cho rằng: Gì mà ghê thế, cứ nói quá lên. Nhưng đúng đấy bạn ạ. Để tôi nói bạn nghe:

Với trường hợp bán phá giá ở cấp độ nhẹ, tức là họ bán cho khách lạ, không quen biết, không có thẻ với giá NPP. Điều này tưởng đơn giản nhưng tác hại lại vô cùng to lớn. Khi bạn bán với giá NPP thì tức là bạn không có lợi nhuận bán lẻ, thu nhập của bạn là phần hoa hồng chiết khấu theo doanh số của bạn. Với những NPP “kỳ cựu” doanh số tương đối một chút thì họ đủ ăn, đủ tiêu, đủ chi phí trang trải như xăng xe, điện thoại, café…còn những NPP mới thì sao? Doanh số của họ thấp đồng nghĩa với việc hoa hồng chiết khấu của họ thấp, nếu bán kiểu đó thì thậm chí không đủ chi tiêu mà phải bù nỗ. Khách hàng lẻ cũng mua được giá NPP dù họ không có thẻ thì tội gì họ phải làm thẻ vì những lợi ích khác đằng sau việc làm thẻ có thể họ không quan tâm. Như vậy sẽ tạo nên một môi trường kinh doanh không lành mạnh và tạo khó khăn cho chính những NPP mới vào, kể cả là NPP trong hệ thống của người bán phá giá. Không chỉ có thế việc bán hàng phá giá còn làm cho uy tín của công ty đi xuống. Mạng lưới ngày càng phát triển thì các vấn đề từ việc bán hàng phá giá sẽ ngày càng tăng theo và nó phát triển nhức nhối như ung nhọt trên cơ thể vậy.

Với trường hợp bán phá giá ở cấp độ điên cuồng, tức là họ bán lẻ cho khách còn rẻ hơn cả giá NPP 20-30% thậm chí còn hơn vì đó là giá mà các con buôn (chủ các website hay page, nick cá nhân…bán hàng phá giá) bán ra, các con buôn này mua vào có khi còn rẻ hơn 20-30% nữa. Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng tại sao họ lại làm vậy? Chẳng phải làm như thế thì họ đang phải bỏ tiền túi ra bù lỗ cho khoản chênh lệch hay sao? Dễ hiểu thôi, vì những người làm điều này đều là những thành phần “cộm cán” có doanh số khủng rồi, họ đang thiếu doanh số hoặc thiếu 1 điều kiện nào đó về phát triển hệ thống để có thể đạt điểm thưởng cuối năm, đủ tiêu chuẩn đi du lịch, đủ điều kiện lên thành tích…và họ sẵn sàng “đầu tư” hoặc cắt phần thưởng kia để chia nó cho các con buôn, có thể trong vụ làm ăn đó NPP không có miếng nhưng họ lại có tiếng và được hưởng các chế độ cao hơn của công ty. Tác hại của việc làm này lại càng to lớn, nếu ở trường hợp trước chỉ là ung nhọt thì ở đâu nó như ung thư giai đoạn cuối.

Tóm lại, cả 2 trường hợp thì đều là do NPP quá hám danh, hám cái lợi trước mắt CỦA BẢN THÂN và họ sẵn sàng “bán linh hồn” để đạt được điều đó. Trong trường hợp của anh bác sỹ Thái Nguyên, nếu làm theo cách này thì anh chỉ cần tìm “mối” để nhập được hàng giá siêu rẻ rồi bán lẻ kiếm lời. Lúc này, anh đóng vai trò như một con buôn. Ok, vậy đó, bạn đã hiểu ý mình rồi chứ? Bạn có đồng ý với mình không? Hãy để lại ý kiến ở bình luận phía dưới nhé.

Thông qua bài viết này mình cũng muốn nhắn nhủ với bạn rằng: bạn hãy tập cho mình một tư duy phản biện, luôn tìm hiểu, đặt ra câu hỏi và tìm câu trả lời một cách rõ ràng, minh bạch. Đừng chỉ ngồi nghe người ta nói rồi mình tin luôn. Vì biết đâu, người đứng ở trên sâu khấu hoành tráng đó lại là người bán linh hồn cho quỷ dữ thì sao? Đừng tự biến mình thành một con cừu.

Và nếu được, mỗi chúng ta hãy cùng góp một tiếng nói nhỏ kiến nghị lên công ty lập ra 1 phòng ban chuyên chịu trách nhiệm chống bán hàng phá giá. Tin mình đi, nếu công ty làm chặt thì nạn bán hàng phá giá sẽ được dẹp yên chỉ trong “vài nốt nhạc”. Bài học từ các công ty đi trước (ví dụ như Amway) vẫn còn nguyên ở đó. Đừng im lặng và thỏa hiệp, hãy lên tiếng để bảo vệ chính công việc kinh doanh của mình.

(P/s: Qua 2 cách mình trao đổi thì anh bác sỹ chưa có câu trả lời cụ thể nào mà nói sẽ tìm hiểu thêm thông tin, 2 bên đã add zalo của nhau, nếu có gì mới mình sẽ cập nhật cho các bạn quan tâm. Cảm ơn bạn đã đọc đến tận dòng này!)

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment:

2 comments
Thien Lộc says Tháng Ba 25, 2018

Tôi muốn làm thẻ để mua sữa

Reply
Add Your Reply