Nên mua sữa non Alpha Lipid ở đâu? - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Nên mua sữa non alpha lipid ở đâu

Nên mua sữa non Alpha Lipid ở đâu?

Bạn mới được nghe người quen mách cho là nên mua sữa non Alpha Lipid về dùng nhưng chưa biết mua ở đâu? Bạn được người quen biếu sữa và giờ đã dùng hết nên muốn tìm mua dùng tiếp? Hay lần trước có ai đó bán cho bạn rồi giờ bạn không tìm lại được họ nữa?

Nếu bạn là một trong số đó thì bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn biết là nên mua sữa non Alpha Lipid ở đâu, ở Hà Nội, ở Tp. Hồ Chí Minh? Và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước.

Trước tiên chúng ta cần phải biết sữa non Alpha Lipid thực ra là tên gọi nôm na và quen miệng của mọi người, tên chính xác là thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Life Line. Sản phẩm này được tập đoàn New Image sản xuất ở New Zealand và họ cũng nắm vai trò phân phối luôn.

Tại Việt Nam, Chi Nhánh của tập đoàn có tên ngắn gọi là New Image Việt Nam. Công ty này chỉ phân phối hàng cho những người đã đăng ký thẻ với công ty chứ không phân phối qua các kênh hiệu thuốc hay các đại lý sữa như thông thường.

More...

Vậy nên có 2 cách để mua sản phẩm này: 1 là bạn đăng ký thẻ với công ty và mua trực tiếp tại công ty. 2 là bạn mua lại từ những người đã có thẻ.

Với cách thứ nhất thì bạn mua sẽ đảm bảo chắc chắn là hàng chính hãng và bạn sẽ được xuất hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT) mang tên của mình. Và tất nhiên là công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sản phẩm của họ khi bạn dùng mà có vấn đề gì. Để được hướng dẫn cách đăng ký và làm thẻ bạn có thể gọi cho mình theo số 0961.331.795, mình sẽ giúp bạn.

Với cách thứ hai, bạn phải hết sức thận trọng vì có thể bạn sẽ không mua được sản phẩm chính hãng hoặc là có thể bạn sẽ nhận được sản phẩm kém chất lượng do bảo quản ẩu và tất nhiên là có thể sẽ phải chịu những rủi ro về sức khỏe. Bạn nên tham khảo bài viết Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn để chắc chắn mình mua được sản phẩm tốt.

Cảnh báo: Một số đối tượng bán hàng online hoặc offline bán với giá rẻ bất ngờ với lời cam kết chắc như đinh đóng cột rằng sản phẩm 100% nếu không phải hàng chính hãng thì em đền gấp 5 gấp 10 thậm chí 100 lần. Bạn hãy cẩn trọng nhé. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra sản phẩm như hướng dẫn ở bài viết mình nói ở trên vì mọi lời hứa sẽ chẳng có giá trị gì nếu bạn mua phải sản phẩm đểu và dùng có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mình. Nhất là khi nó không ảnh hưởng ngay mà ảnh hưởng từ từ.

Hãy tự bảo vệ mình. Và mình nhắc lại là trong mọi trường hợp mình luôn khuyên bạn nên đăng ký thẻ để mua chính hãng và có hóa đơn VAT mang tên bạn. Ngoài ra bạn còn được tích điểm và hưởng các khuyến mãi và ưu đãi về sau.

Nên mua sữa non Alpha Lipid ở đâu? Nên mua sữa non Alpha Lipid ở đâu?

Nên mua sữa non Alpha Lipid ở đâu? Mua tại Hà Nội, tại Tp. Hồ Chí Minh hay mua ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn mua sản phẩm đúng nơi, đúng chỗ, đúng giá.

90 99 189

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: