Nhận Guest Posts trên suthatsuanon.com - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click

Nhận Guest Posts trên suthatsuanon.com

Chào bạn, trong bối cảnh mà google ngày càng có nhiều các thuật toán chống lại việc đi link spam thì câu chuyện đi link vô tội vạ ở các diễn đàn, các trang rao vặt đã trở thành quá khứ.

Hiện tại, để tăng được trust đối với công cụ tìm kiếm phổ biến này thì lựa chọn tối ưu cho các blogger như mình là Guest Posts. Vì việc này vừa giúp chúng ta có được các link dofollow chất lượng mà lại vừa tăng được độ nhận diện thương hiệu.

Chính vì vậy hôm nay mình viết bài này để kêu gọi các blogger cùng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng... chúng ta cùng nhau trao đổi Guest Posts để tăng rank cho website của nhau.

Bạn chọn bài viết tương đối chất lượng về lĩnh vực của bạn để đăng trên blog của mình rồi trỏ link về blog của bạn và ngược lại mình cũng sẽ có những bài viết trên blog của bạn và trỏ link về blog của mình.

Lưu ý: mình chấp nhận hình thức Guest Posts mà bài post của mình không được hiển thị ở trang chủ hay ở phần "Bài viết mới" nhé. Rất vui khi được hợp tác với các blogger

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: