Những khó khăn khi kinh doanh sữa non Alpha Lipid
Thích thì Click
Những khó khăn khi kinh doanh sữa non Alpha Lipid

Những khó khăn khi kinh doanh sữa non Alpha Lipid

Trong bài viết Cơ hội hợp tác kinh doanh sữa non Alpha Lipid mình đã nói khá kỹ về những lợi thế, những tiềm năng khi bạn kinh doanh sữa non Alpha Lipid. Hôm nay mình sẽ nói về các khó khăn khi bạn làm công việc này để giúp bạn chuẩn bị tinh thần để vượt qua khó khăn, kinh doanh thành công.

Thành kiến về bán hàng đa cấp

Tại Việt Nam gần đây đã có quá nhiều công ty lợi dụng hình thức đa cấp để móc túi người tiêu dùng một cách bất chính nên hình thức kinh doanh này đã bị mang tiếng xấu và nhiều người bắt đầu quay sang kỳ thị những người bán hàng đa cấp.

Về cơ bản đây là rào cản lớn nhất làm nhụt trí những người bán hàng đa cấp nói chung và những người kinh doanh sữa non Alpha Lipid nói riêng.

Để vượt qua vấn đề này thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ chế độ trả thưởng của công ty. Qua đó bạn biết được tiền đến từ đâu. Nếu tiền đến từ việc luân chuyển hàng hóa ra thị trường thì bạn yên tâm đó là kinh doanh chân chính và tự tin rằng bạn là người bán hàng đa cấp chân chính.

Tất nhiên tinh thần bạn cũng phải vững, phải có chính kiến riêng của mình chứ không chỉ nghe một vài lời bàn ra tán vào bạn đã nản chí và bỏ cuộc. Điều này thì kể cả kinh doanh truyền thống cũng sẽ gặp phải. Để thành công bạn phải vượt qua được.

Giá thành sản phẩm cao, phân khúc thị trường tầm trung trở lên

Lưu ý rằng giá thành cao chứ ko phải giá thành đắt. Cao là cao so với khả năng chi tiêu trung bình của nhiều người. Còn đắt là giá cao hơn so với giá trị sản phẩm và dịch vụ.

Trong thời điểm hiện tại giá bán lẻ 1 lon sữa là 1.536K, mức giá này thì những người thu nhập một tháng khoảng 7 triệu đồng thì cũng rất khó để dùng trừ khi họ có vấn đề về sức khỏe và sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe của mình.

Vậy nên việc của bạn là phải tiếp cận những khách hàng có thu nhập cao một chút thì khả năng bán hàng sẽ cao hơn.

Trên đây là 2 khó khăn mà mình nghĩ là cơ bản và chủ yếu nhất khi bạn kinh doanh sữa non Alpha Lipid, bạn có khó khăn nào khác có thể bình luận ở phía dưới để chúng ta cùng trao đổi và tháo gỡ.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: