Sữa non Alpha Lipid lừa đảo? - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non Alpha Lipid lừa đảo?

Sữa non Alpha Lipid lừa đảo?

Sữa non Alpha Lipid lừa đảo? Thực ra nói thế thì không đúng vì sữa non Alpha Lipid làm sao mà lừa người được, có chăng thì chỉ là con người với con người lừa nhau mà thôi. Sữa non Alpha Lipid được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn New Image từ New Zealand. Sản phẩm này đã được phân phối trên 12 quốc gia và cho phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. 

Vậy tại sao khi về tới Việt Nam lại có người nói là lừa đảo?

Trong bài viết này suthatsuanon.com sẽ điểm một số nguyên nhân cơ bản dẫn tới một bộ phận người dân Việt Nam cho rằng những người kinh doanh sản phẩm sữa non Alpha Lipid là những thành phần lừa đảo, bịp bợm để nhằm kiếm lợi bất chính từ người mua hàng.

Thành kiến về bán hàng đa cấp

Vâng đây là lý do cơ bản nhất. Công ty New Image phân phối Alpha Lipid Lifeline theo hình thức bán hàng đa cấp. Vậy nên những người có ác cảm với ngành này họ thường có suy nghĩ rằng cứ đa cấp là lừa đảo trong khi thậm chí họ chưa hoặc không thèm tìm hiểu mà áp đặt luôn suy nghĩ của mình. Điều này là hết sức vô lý vì kinh doanh nào cũng có công ty tốt công ty xấu kể cả là đa cấp hay truyền thống. Vội vàng kết luận lừa đảo mà không đưa ra bất cứ một bằng chứng nào thì đó là vu khống.

Một số nhà phân phối làm sai

Một số NPP vì muốn bán được hàng nên thần thánh hóa sản phẩm. Việc này dẫn tới người nghe cảm thấy phản cảm và đưa ra kết luận. Một số người tin vào lời nói đó cũng đã mua sản phẩm dùng nhưng không được kết quả như mong đợi nên họ kết luận lừa đảo.

Đã có người nói với mình rằng có NPP nói với họ rằng sữa non Alpha Lipid có thể trị vô sinh. Thật hài hước. Có thể trong trường hợp của NPP đó thì khi sử dụng sữa Alpha Lipid đã có thể sinh con nhưng vô sinh có nhiều nguyên nhân, 1 trong những nguyên nhân là do suy nhược cơ thể, Alpha Lipid Lifeline giúp họ cải thiện sức khỏe và qua đó họ có con được. Nhưng không phải vì thế mà kết luận Alpha Lipid Lifeline trị vô sinh. Như vậy sẽ dẫn đến hiểu nhầm nghiêm trọng cho khách hàng.

Một số NPP thì lại vì lợi ích của mình làm sai quy định của công ty. Ví dụ như khi đăng ký thẻ họ nói rằng người tiêu dùng phải mua 30 triệu tiền hàng chẳng hạn. Hoặc là các NPP khuyến khích người mới tham gia ôm hàng, bỏ ra 20-30 triệu ôm hàng với lời chia sẻ là yên tâm đi kiểu gì cũng bán hết và nhanh kiếm được tiền. Cuối cùng sau khi người mới ôm hàng xong họ lại bỏ rơi để lại 1 đống hàng kia người mới phải tự lo…

Trên đây là một số lý do theo mình nghĩ là cơ bản nhất dẫn đến việc nhiều người Việt kết luận rằng những người kinh doanh sữa non Alpha Lipid là lừa đảo. Còn bạn thì sao? Bạn có ý kiến gì về việc này? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: