Sữa non Alpha Lipid rất tốt cho bệnh đau dạ dày - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non Alpha Lipid rất tốt cho bệnh đau dạ dày

Sữa non Alpha Lipid rất tốt cho bệnh đau dạ dày

Tất cả mọi người trong chúng ta ai cũng yêu sức khỏe, rất sợ và mong muốn tránh xa bệnh tật. Nhưng đâu phải ai cũng được như thế. Có được sức khỏe tốt là do chính cơ địa và dinh dưỡng cũng như cách sống hàng ngày của mỗi người.

Nhất là trong môi trường ngày càng ô nhiễm, biến đổi khí hậu toàn cầu và thực phẩm không đảm bảo chất lượng thì ngày càng nhiều căn bệnh xuất hiện cũng như ngày càng nhiều người bị bệnh. Một trong những bệnh phổ biến là bệnh đau dạ dày. Làm cách nào để phòng ngừa, chữa khỏi bệnh là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Dạ dày được ví như chiếc túi lớn của hệ tiêu hóa có khả năng co bóp linh hoạt là trung tâm của hệ tiêu hóa thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Thức ăn sau khi ta ăn vào sẽ được chứa trong dạ dày.

Tại đây chúng bị trộn với dịch tiêu hóa rồi bị nghiền nát phân huỷ nhờ hệ enzyme trong dịch rồi chuyển đến ruột non. Độ pH rất thấp của dạ dày khoảng từ 2 đến 2,5 – môi trường axit. Cơ quan này rất nhạy cảm với vi sinh vật có hại rất dễ bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bệnh đau dạ dày là căn bệnh phổ biến nhất về đường tiêu hóa có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bệnh. Bệnh gây cảm giác đau ở vùng thượng vị gây khó chịu, đầy hơi, ợ chua, kèm theo cảm giác buồn nôn, nếu kéo dài có thể bị xuất huyết tiêu hóa rất nguy hiểm.

Các triệu chứng của bệnh đau dạ dày:

-Đau ở thượng vị có người đau âm ỉ nhưng có người bị đau dữ dội, đau bụng thường xuyên.
-Do vận động của của dạ dày bị rối loạn gây ra cảm giác ợ chua, ợ hơi ra chất đắng như mật.
-Thức ăn khó tiêu hóa gây ra cảm giác chướng hơi, đầy bụng.
-Khi đau kèm theo nóng rát bụng do dịch tiết lượng axit dư thừa.
-Có cảm giác buồn nôn hay nôn do thức ăn trong dạ dày bị đẩy ra ngoài qua đường miệng.
-Lúc ăn xong hay cả những bình thường cũng có cảm giác bụng hay bị chứng.

Sữa non Alpha Lipid hỗ trợ hiệu quả cho người bị dạ dày:

- Khi sử dụng sữa non alpha lipid sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng lớn lợi khuẩn nhờ đó mà thức ăn tiêu hóa dễ dàng, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng khả năng miễn dịch nhờ vào khả năng sản sinh ra mucin qua đó giúp bảo vệ chống lại ma sát tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại.
- Kháng thể (Immunoglobulin) do các tế bào lympho B tiết ra để hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ, chẳng hạn các vi khuẩn hoặc virus. Hoạt hóa bổ thể, hoạt hóa các tế bào miễn dịch, liên kết với kháng nguyên.
- yếu tố tăng trưởng: Duy trì đường ruột ở trạng thái tốt đặc biệt là chức năng của hệ dạ dày – ruột. Sự hấp thu dinh dưỡng phù hợp là chìa khóa duy trì điều kiện vận hành cao nhất của cơ thể.

Theo viện nghiên cứu thế giới ICR thì sữa non có thể hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày. Đau dạ dày sẽ có dấu hiệu giảm bệnh khi bạn dùng sữa non. Hãy thử và cảm nhận để có một sức khỏe tốt hơn.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: