Sữa non Alpha Lipid với bà bầu - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non Alpha Lipid với bà bầu

Sữa non Alpha Lipid với bà bầu

Chào bạn, chắc bạn cũng đã hiểu rằng chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai là vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bà bầu và đặc biệt là sức khỏe và sự phát triển bình thường của thai nhi. Việc đa dạng khẩu phần ăn và ngủ nghỉ khoa học thì là rõ ràng rồi, ngoài ra bà bầu cũng nên bổ sung thêm một số vitamin và khoáng chất cần thiết cho thời kỳ này.

Ý thức được điều đó nên hiện nay nhiều bà bầu đã chủ động tìm kiếm và biết được hiệu quả rất tốt của sữa non Alpha Lipid đối với sức khỏe người dùng nhưng thường thì họ hay thấy các trường hợp về người bệnh sử dụng và gần như ai cũng có chung một câu hỏi: sữa non Alpha Lipid có dùng cho bà bầu được không? Mình xin trả lời luôn đó là: được. Và bài viết này sẽ nói rõ tác dụng của sữa non Alpha Lipid đối với bà bầu như thế nào:

More...

Khi bà mẹ mang thai nhu cầu về canxi rất cao 1200-1500mg canxi/ngày chính vì vậy khả năng bạn không nạp đủ lượng canxi cần thiết cho mình thông qua việc ăn uống thông thường là rất cao và bạn cần phải bổ sung thêm. Sữa Alpha Lipid giúp bạn làm tốt điều này. Mỗi ly sữa non alpha lipid 16g chứa đến 1000 mg canxi ion đáp ứng đủ nhu cầu canxi cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Khi mang thai các bà mẹ cần giữ cho mình, cơ thể khỏe mạnh và cần được chăm sóc cẩn thận vì trong giai đoạn mang thai cơ thể người mẹ dễ bị suy giảm miễn dịch nên có nguy cơ cao với rubella, cảm cúm, thủy đậu,… lúc này bị ốm, bị cảm hay các vấn đề sức khỏe đều ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi mà trong khi mang thai thì nhiều loại thuốc không được sử dụng. Sữa Alpha Lipid là giải pháp rất tốt vì trong sữa non Alpha Lipid có nhiều kháng thể tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng chống lại sự tấn công của vi khuẩn, vi rút gây hại. Bổ sung sữa non alpha lipid chính là bổ sung kháng thể tự nhiên, lượng kháng thể này một phần còn được truyền sang thai nhi nên với các bà mẹ được bổ sung kháng thể thì khi sinh con ra các bé sẽ khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, sữa non Alpha Lipid cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bổ sung dưỡng chất cho bà bầu. Mỗi ly sữa non Alpha Lipid còn có đến 1 tỷ lợi khuẩn probiotics giúp thải độc và cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu các vi chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể, cân bằng hệ vi sinh trong hệ tiêu hóa. Hơn thế, cơ thể có từ 50-70% miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa, nên việc cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột là biện pháp để tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Kết luận: Trên đây là những tác dụng rất nổi bật và tích cực của sữa non Alpha Lipid đối với bà bầu. Từ nay bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này rồi nhé. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý xem xét tất cả các sản phẩm mình đang dùng có sản phẩm nào đang bổ sung canxi hay không? Nếu có thì bạn có thể dừng vì hàm lượng canxi ion trong sữa đã đủ cho bạn. Bạn cũng xem xét các thành phần khác nữa để kết hợp (thêm – bớt) bổ sung cho hiệu quả, ví dụ như sắt, hàm lượng kalo, hàm lượng chất béo…

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: