Sữa non Alpha Lipid với bệnh béo phì - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non Alpha Lipid với bệnh béo phì

Sữa non Alpha Lipid với bệnh béo phì

Nhiều trẻ nhìn bề ngoài thì rất bụ bẫm nhưng mà lại suy dinh dưỡng. Tại sao lại như vậy?

Điều này nghe có vẻ rất vô lí nhưng mà nó lại có cơ sở khoa học. Trẻ thừa cân béo phì bởi trong cơ thể hấp thụ nhiềuchất béo, đường nhưng lại thiếu vi chất đặc biệt là canxi, vitamin D, sắt, thiếu máu,...

Khi trẻ thừa cân béo phì sẽ mang lại nhiều hệ lụy cho trẻ như trẻ dễ bị cao huyết áp, suy tim khi trưởng thành, thiếu canxi dẫn tới loãng xương, dư thừa chất béo dẫn tới tiểu đường…

Nguyên trẻ thừa cân béo phì nhưng suy dinh dưỡng chủ yếu là do cha mẹ không cân đối khẩu phần ăn của trẻ. Cho trẻ ăn nhiều chất đạm, chất béo, chất bột đường như:

More...

Cho trẻ ăn quá nhiều cơm, bánh mì, bánh kẹo và nước ngọt. Nhưng lại không bổ sung các vi chất đặc biệt là vitamin D và Canxi. Trẻ em thiếu các vi chất này dẫn tới cơ xương khớp yếu, khả năng vận động giảm và có nguy cơ bị còi xương.

Ngoài ra cha mẹ còn không cho trẻ vận động thường xuyên dẫn tới trẻ thừa cân nhưng lại thiếu một số dưỡng chất giúp hệ xương phát triển.

Muốn trẻ phát triển cân đối cha mẹ cần phải có chế độ dinh dưỡng cho trẻ lành mạnh. Trong khẩu phần ăn của trẻ phải cân đối theo tỉ lệ chuẩn. Cần phải giảm bớt các thực phẩm giàu chất béo, đường, ăn nhiều rau củ quả bởi trong rau củ quả chứa nhiều chất xơ, khoáng chất và nước giúp cân đối thành phần dinh dưỡng phong phú của trẻ.

Cha mẹ cũng nên cho trẻ uống sữa bởi sữa là nguồn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như canxi, khoáng chất đặc biệt là Vitamin D. Bởi vậy các bậc phụ huynh cần chú ý lựa chọn cho trẻ sử dụng các loại sữa nào trong đó có các thành phần giàu canxi, vitamin D, khoáng chất.

Trong trường hợp này sữa non Alpha Lipid sẽ có tác dụng nổi bật cần kể đến như:

-Canxi:1 ly sữa non alpha lipid 16g có đến 1000mg giúp bé bổ sung đầy đủ canxi

-Yếu tố tăng trưởng trong sữa non alpha lipid giúp trẻ đẩy nhanh tiến độ làm lành vết thương, giúp phát triển xương, sụn, mô thần kinh.

-Sữa non alpha lipid cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ.


Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: