Sữa non Alpha Lipid với bệnh nhiễm khuẩn đường ruột - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non Alpha Lipid với bệnh nhiễm khuẩn đường ruột

Sữa non Alpha Lipid với bệnh nhiễm khuẩn đường ruột

Nguyên nhân gây ra đầy bụng:

-Thói quen ăn uống là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh này do ăn quá no và ăn nhanh, ăn nhiều gia vị, chất béo, chất kích thích, một số người có thói quen ăn xong đi nằm ngay cũng dễ gây ra tình trạng này.

-Cơ thể không đủ hệ thống men để chuyển hóa hết thức ăn làm cho thức ăn ứ đọng, lên men và sinh hơi do rối loạn lợi khuẩn trong đường tiêu hóa (loạn khuẩn). Dễ thấy nhất là một số người thiếu men lactase không dung nạp được lactose nên khi uống các loại sữa thông thường dễ bị sình bụng, ợ chua và tiêu chảy.

More...

-Ở một số người bị rối loạn quá trình hấp thu dinh dưỡng, thức ăn.

-Những người hay lo lắng, stress, căng thẳng, phàn nàn cũng hay bị chướng bụng, đầy hơi.

-Ở một số người thì bị rối loạn ở ống tiêu hóa làm cho thức ăn xuống chậm, dạ dày lúc nào cũng đầy thức ăn gây khó khăn cho việc tiêu hóa thức ăn.

-Một số người do ảnh hưởng của bệnh viêm đại tràng, viêm loét dạ dày.
Giải pháp cho bệnh nhiễm khuẩn đường ruột

- Thay đổi thói quen ăn uống, không nằm sau khi ăn, không ăn một lúc quá no, không ăn thức ăn dầu mỡ nhiều, gia vị nhiều, không ăn nhiều thức ăn rang, nướng, tránh đồ hộp, đồ chế biến sẵn, đồ đóng gói, nước ngọt. Ăn nhiều rau, củ quả, trái cây, có chế độ tập luyện thể dục thể thao và luôn giữ tinh thần thoải mái kết hợp sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid có nhiều lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa.

- Mỗi ly sữa non Alpha Lipid (16g) có đến 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn, tạo ra kháng thể nâng cao miễn dịch cơ thể. Sữa non Alpha Lipid nguồn dinh dưỡng lý tưởng giúp bạn ăn ngon, tiêu hóa thức ăn tốt. 

Nếu cách 2-3 giờ uống 1 lần, mỗi lần 2 muỗng bạn sẽ thấy giảm đầy bụng rõ rệt sau 48h. (Lưu ý: liều lượng này chỉ dùng trong 48h sau đó ngày bạn dùng 1.5 muỗng là đủ. Liều lượng này cũng ko phù hợp với bệnh nhân có tiền sử bệnh tim mạch hay huyết áp cao)

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: