Sữa non Alpha Lipid tốt cho bệnh thận như thế nào? - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non Alpha Lipid với bệnh suy thận

Sữa non Alpha Lipid tốt cho bệnh thận như thế nào?

Bác sĩ  Nguyễn Thị Vân Hiếu bệnh viện 115 khoa chạy thận nhân tạo, 14 năm trong nghề chia sẻ về bệnh suy thận, chạy thận nhân tạo:

Vì chức năng của thận là đào thải và loại bỏ chất độc những chất độc trong cơ thể và giúp cho cơ thể bài tiết nước tiểu nhưng khi đã mắc bệnh suy thận rồi thì chức năng đó không còn hiệu quả được như người bình thường nữa.

More...

Chức năng của thận ngoài những yếu tố đào thải và bài tiết nước tiểu ra nó còn giúp cho cơ thể mình cân bằng giữa các chất dịch giải và tái tạo hồng cầu giúp cho cơ thể ổn định huyết áp, chuyển hóa canxi, giúp cho răng chắc khỏe hơn.

Tuy nhiên nếu chức năng thận này bị suy giảm và không còn khả năng bài tiết hay đào thải chất độc nữa thì người bệnh có thể ăn uống kém, mệt mỏi, chán ăn, ngủ không được, làm cho sức khỏe mình ngày càng bị suy giảm.

Nếu bệnh suy thận nếu được phát hiện sớm, có thể dùng thuốc để duy trì chức năng thận. Còn nếu đã để nặng hơn thì mình phải dùng phương pháp là lọc thận, lọc thận thì mình vào bệnh viện qua một cái máy nhờ lọc thận.

Ngoài ra, mình có thể dùng phương pháp là thẩm không, phúc mạc. Nếu người nào có kinh tế khá hơn có thể thay thế thận nhưng vấn đề thay thế thận thì cực kỳ phức tạp và khó khăn: mỗi lần thay thế thận thì phải kiếm được quả thận phù hợp với mình mới thay thế được và chi phí của nó mỗi lần trên dưới 500 triệu. Tiền là một phần vấn đề quan trọng hơn là làm sao tìm được người phù hợp và sẵn sàng đồng ý với mình.

 Và điều lưu ý là không phải ghép vào là được như người bình thường vĩnh viễn mà mình vẫn phải dùng thuốc đến suốt đời. Còn đối với những người không có điều kiện có thể lọc thận mỗi tuần 3 lần, vào bệnh viện để lọc thận.

Bác sĩ  Hiếu chia sẻ: Bệnh nhân lọc thận cứ tuần phải chạy 3 ngày, 1 ngày ở nhà 1 ngày vào bệnh viện thì rất khổ vì bệnh thận phải có người nhà đi kèm để nuôi và bệnh nhân thì ăn uống không được, sức khỏe ngày càng suy giảm.

Cũng theo bác sĩ Hiếu thì bệnh nhân suy thận không được uống nước nhiều, không được ăn thịt nhiều và không được ăn trái cây nhiều.

Nguyên nhân là do:

Nếu uống nước nhiều sẽ làm cho nước nổi phù không đào thải được nước tiểu ra ngoài. Không được ăn trái cây nhiều vì trong trái cây thường có nhiều kali nếu ăn nhiều quá thì thận không bài tiết được sẽ làm tăng kali trong máu. Nếu ăn thịt cá nhiều sẽ làm cho đạm cao dẫn đến ure huyết cao dễ dẫn đến tử vong.

Chính vì vậy nên bệnh nhân thận đặc biệt phải chú ý tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình. Bác sĩ Hiếu cũng chia sẻ gần đây bác sĩ được biết sản phẩm sữa non Alpha Lipid - một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand  và Bác Sĩ tìm hiểu thì thấy những thành phần trong sản phẩm này có thể mang đến những lợi sức khỏe to lớn cho bệnh nhân của mình.

Sữa non Alpha Lipid với bệnh suy thận

Cụ thể như sau:

Trong sữa non Alpha Lipid có chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên cao giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Cần chú ý rằng kháng thể có trong Sữa non của bò cao hơn 70 lần so với sữa non của người,(vì bò là động vật tự nhiên, bò mẹ không truyền kháng thể cho con non qua nhau thai nên tuyến vú phải tiết ra lượng kháng thể lớn cho bê con để chống chọi với bệnh tật)

Sữa non chứa các loại kháng thể Immunoglobin IgG, IgA, IgD, IgE, và IgM

IgG: là kháng thể phổ biến nhất trong máu

Alpha Lipid chứa lượng kháng thể IgG cao gấp 367 lần so với sữa non của người

IgA: giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt đối với các tác nhân gây bệnh ở hệ hô hấp, hệ tiêu hóa.

IgM: giúp cơ thể sản xuất các Protein cần thiết cho hệ miễn dịch để chống lại các vi khuẩn, mầm bệnh

IgE: Kháng thể phản ứng với cơ chế miễn dịch chống ký sinh trùng; sốt, hen, mề đay, sốc phản vệ,...

Ngoài kháng thể dòng sản phẩm này còn cung cấp đủ lượng canxi cần thiết, cung cấp vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: