Sữa non Alpha Lipid với bệnh táo bón - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non Alpha Lipid với bệnh táo bón

Sữa non Alpha Lipid với bệnh táo bón

Tình trạng mắc bệnh táo bón hiện nay ở dân văn phòng đang trong mức báo động và có xu hướng ngày càng tăng:

Trong nhịp sống hối hả và bận rộn, sự phổ biến của thực phẩm ăn nhanh chứa nhiều phụ gia, đường, muối, mỡ bão hòa, ít chất xơ, cộng thêm cơ thể ít vận động,… khiến số người bị táo bón ngày càng nhiều.

Theo các cuộc khảo sát gần đây nhất, nhóm đối tượng chiếm tỉ lệ bệnh cao là dân văn phòng/công sở, do tính chất, áp lực công việc đặc biệt là do việc thường xuyên phải ngồi bên máy tính và ít đi lại vận động.

More...

dân văn phòng dễ mắc táo bón

Theo số liệu thống kê của Đại học Y Dược TP.HCM, tại Việt Nam, cứ 3 người thì có 1 người mắc bệnh táo bón, 59% số bệnh nhân bị táo bón là do những nguyên nhân chủ quan. Riêng những năm gần đây, tình trạng bệnh ở độ tuổi từ 25-35, đặc biệt là đối tượng dân văn phòng, đang ngày càng tăng mạnh.

Táo bón, một chứng bệnh nghe có vẻ đơn giản, nhưng đừng chủ quan coi thường, không ít người đã phải chịu những tác hại khôn lường từ chứng bệnh này, thậm chí dẫn đến tử vong vì “ủ bệnh” quá lâu mà không có biện pháp điều trị kịp thời.

Trong trường hợp này sữa non Alpha Lipid có tác dụng nổi trội như sau:

Trong đường ruột của con người có chứa rất nhiều vi khuẩn, bao gồm cả có hại và có lợi, và giữa chúng luôn diễn ra cuộc chiến sinh – tử. Tuy nhiên, khi lượng vi khuẩn có lợi được tăng cường thông qua chế độ dinh dưỡng tốt thì chúng sẽ có khả năng lấn át, đè bẹp, tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh, giúp tăng cường hệ miễn dịch đường ruột và giúp đường ruột khỏe mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ tiêu hóa và hấp thu thức ăn.

Ngược lại, vì một lý do nào đó, hệ vi sinh mất cân bằng, các vi khuẩn có hại sẽ hoạt động mạnh, gây rối loạn tiêu hóa biểu hiện bằng tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, khó tiêu ...

Trong 1 ly sữa Alpha Lipid bổ sung tăng cường 1 tỉ lợi khuẩn tiêu hoá, bạn không nghe nhầm đâu 1 tỉ lợi khuẩn tiêu hóa đó, những lợi khuẩn này giúp viện binh đắc lực cho đội quân lợi khuẩn đang bị yếu thế trong đường ruột.

1 ly sữa non alpha lipid chứa 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa

Vi khuẩn có lợi làm nhiệm vụ gì trong đường ruột?

Trong đường ruột, nhóm vi khuẩn có lợi được gọi bằng tên gọi chung là Probiotics. Probiotics trong tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là “Vì sức khỏe”.

Đây được xem như một loại “thần dược” tự nhiên, đã được chứng minh lâm sàng giúp con người tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và giúp chống lại rất nhiều bệnh tật phát sinh từ bên trong đường tiêu hóa…

Không chỉ giúp áp đảo các chủng vi khuẩn gây bệnh, Probiotics còn giúp giảm cholesterol trong máu, chống táo bón, giảm thiểu dị ứng do ngộ độc thức ăn và giúp ngăn ngừa khả năng ung thư ruột.

Các vi khuẩn này có nhiệm vụ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hoá hết ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, hàng loạt vitamin, axit amin, men, hocmon và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

Quá trình biến đổi đó gọi chung là quá trình lên men, mà nhờ nó, thức ăn được tiêu hoá hoàn toàn. Môi trường acid nhẹ nhờ các acid giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào lạ, tăng cường hấp thu canxi, chất khoáng và giúp nhu động ruột hoạt động tốt.

Tóm lại, trong đường ruột probiotics thực hiện các nhiệm vụ sau:
- Giữ cân bằng vi khuẩn trong đường tiêu hóa
- Diệt các vi khuẩn hại
- Phòng tiêu chảy, táo bón
- Tăng hấp thu canxi

Bạn đã hình dung được tác dụng nổi bật của sữa non Alpha Lipid trong trường hợp này rồi chứ? Hãy sử dụng sản phẩm này hàng ngày để hỗ trợ điều trị bệnh táo bón kết hợp chế độ ăn nhiều chất xơ. Nếu bạn may mắn ko bị căn bệnh này hành hạ thì cũng nên sử dụng để phòng tránh và tăng cường sức khỏe. 

Chúc bạn khỏe mạnh và không bị căn bệnh khó chịu này ghé thăm!

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: