Sữa non Alpha Lipid với bệnh tiểu đường - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click

Sữa non Alpha Lipid với bệnh tiểu đường

Bạn đã nghe quá nhiều người nói về bệnh tiểu đường và tận mắt thấy viễn cảnh của những người bệnh tiểu đường? Rất nhiều người đã nói với bạn rằng tiểu đường là một căn bệnh phải dùng thuốc suốt đời và phải sống chung với bệnh tật suốt đời.

Nguyên nhân chính dẫn đến tiểu đường là do thói quen ăn uống của chúng ta như ăn nhanh, uống bia, rượu nhiều, chế độ ăn uống không hợp lý, thường xuyên ăn thức ăn nhanh và uống nước ngọt.

Bệnh tiểu đường nếu không được chữa trị đúng mà lệ thuộc hoàn toàn vào thuốc tây, sử dụng nhiều insulin hoặc các thuốc trị tiểu đường khác trong một thời gian dài sẽ dẫn đến các tác dụng phụ như đoạn chi, mù lòa, nhồi máu cơ tim, tổn thương thận, đột quỵ não…

More...

Vậy sản phẩm sữa non Alpha Lipid New Zealand này giúp ích cho bệnh nhân tiểu đường như thế nào?

Dòng sản phẩm này thỏa mãn tiêu chí ít đường, ít đạm, ít béo ngoài ra còn có yếu tố tăng trưởng giúp phục hồi các chức năng thúc đẩy quá trình tiết insulin, hỗ trợ duy trì tình trạng nội tiết trong cơ thể.

Người bị bệnh tiểu đường hệ miễn dịch suy giảm vì thế các loại vi khuẩn, vi rút gây hại rất dễ tấn công. Bệnh nhân tiểu đường cần bổ sung tăng cường kháng thể để nâng cao hệ miễn dịch chống lại các yếu tố gây hại này. Trong 1 ly sữa Alpha Lipid (16g) có đến trên 300 kháng thể IgG.

Người bị tiểu đường sản sinh ra chất AGF dẫn đến lão hóa, viêm da, tế bào hồng cầu bị đường bao bọc nên bị tổn thương dẫn đến mất khả năng vận chuyển gây ra nhiều bệnh khác: suy tim, xơ cứng mạch máu, nhiều tế bào của các cơ quan khác bị thoái hóa. Yếu tố tăng trưởng trong sữa non giúp ngăn ngừa lão hóa, phục hồi chức năng hỗ trợ cho việc điều trị.

Trong sữa non Alpha Lipid có hàm lượng canxi cao chỉ 1 ly sữa (16g) có đến 1000 mg canxi bổ sung sự thiếu hụt canxi trong cơ thể đáp ứng đủ nhu cầu canxi hàng ngày

Tất nhiên, sữa non Alpha Lipid không phải là thuốc trị bệnh tiểu đường nhưng với những tác dụng kể trên dòng sản phẩm này hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường trong quá trình điều trị. 

Và trên thực tế là đã có rất nhiều bệnh nhân tiểu đường nặng thậm trí đang hoại tử chân, tay khi dùng sữa non Alpha Lipid kết hợp trong uống ngoài bôi và các liệu pháp điều trị của bác sĩ đã cho kết quả rất tốt, vết hoại tử dần khô miệng và dừng hoại tử, sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện tốt.

Bạn quan tâm tới sản phẩm tốt cho sức khỏe của bệnh nhân tiểu đường này thì có thể gọi điện hoặc tham gia nhóm zalo hỗ trợ, bên mình sẽ hỗ trợ bạn nhé, bạn click vào link sau để vào nhóm zalo nhé: https://suthatsuanon.com/sanpham/

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: