Sữa non Alpha Lipid với bệnh ung thư - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non Alpha Lipid với bệnh ung thư

Sữa non Alpha Lipid với bệnh ung thư

Đối với những người bị ung thư thì hệ miễn dịch đóng vai trò hết sức quan trọng vì giai đoạn này cơ thể người bệnh ngày càng yếu dần, hệ miễn dịch suy giảm tạo điều kiện cho các mầm bệnh khác dễ dàng tấn công và thêm nữa là vi khuẩn và virus cũng dễ dàng tấn công hơn.

Đặc biệt: nếu đang trong quá trình hoá trị, xạ trị thì người bệnh còn phải đối mặt với một lượng hoá chất đưa vào cơ thể. Do đó, việc tăng cường kháng thể và nâng cao hệ miễn dịch thật sự rất cần thiết và cấp thiết.

Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp người bệnh chống chọi lại căn bệnh quái ác này hiệu quả hơn, các yếu tố tăng trưởng có trong sữa non Alpha Lipid giúp kích thích tái tạo tế bào mầm đồng thời hỗ trợ cho việc điều trị ung thư rất tốt.

More...

Bên cạnh đó, với việc tăng cường lợi khuẩn tiêu hóa, bổ sung đầy đủ canxi, vitamin và khoáng chất giúp cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể người bệnh, ở giai đoạn này người bệnh rất cần được cân bằng dinh dưỡng cũng như cung cấp đủ lượng vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ cho việc điều trị.

Đối với người bị ung thư nặng sẽ kéo theo nhiều đau đớn, vì vậy uống sữa non Alpha Lipid thường xuyên giúp ăn ngon và ngủ ngon hơn giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân, hỗ trợ sức khoẻ người bệnh trong quá trình hoá trị, xạ trị.

Trong sữa non alpha lipid có hàm lượng ĐƯỜNG – ĐẠM – BÉO thấp phù hợp cho người bị ung thư.

Bệnh nhân ung thư tuyệt đối không nên ăn các loại thịt đỏ vì thịt đỏ có tính axit, sẽ nuôi và giúp tế bào ung thư phát triển

Để việc hỗ trợ điều trị ung thư có hiệu quả hơn, cần ngưng cung cấp các loại dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư, không có thức ăn nuôi dưỡng tế bào ung thư sẽ chết dần.

Người bệnh nên giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, lạc quan tin tưởng sẽ làm tăng khả năng phục hồi, đồng thời kết hợp phơi nắng, tập thể dục vận động mỗi ngày, có chế độ ăn uống hợp lý, thái độ sống tốt sẽ giúp bệnh nhân vượt qua.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: