Sữa non Alpha Lipid với bệnh viêm gan B - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non Alpha Lipid với bệnh viêm gan B

Sữa non Alpha Lipid với bệnh viêm gan B

Những điều bạn chưa biết về viêm gan B

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh viêm gan Siêu Vi B cao. Đối với những người mắc bệnh viêm gan B mãn tính thể hoạt động thì việc điều trị gặp khá nhiều khó khăn vì hiệu quả thường chỉ đạt đến 30-40% khi ngừng thuốc và có thể tái phát bệnh.

Vậy viêm gan siêu vi B là gì và cách điều trị ra sao cho hiệu quả?

More...

Viêm gan siêu vi B do vi trùng B gây nên. Theo GS-TS Nguyễn Văn Mùi:
Virus viêm gan B là loại virus hình cầu là virus lớn nhất trong 7 loại virus viêm gan. Đây là loại virus gây nhiễm cho rất nhiều người, sức chịu đựng ngoại cảnh của virus B rất cao, nếu nhiệt độ sôi 100oC thì virus B có thể tồn tại 30 phút.

Nó là bệnh khó chữa. Virus viêm gan B về đường lây, cách nhân lan giống với virus HIV nhưng khác về cách tấn công vào cơ thể người. HIV thì tấn công vào hệ miễn dịch còn virus viêm gan B tấn công vào gan.

Virus viêm gan B lây truyền theo đường máu, lây truyền từ mẹ qua con, lây truyền qua đường tình dục, lây truyền qua tiêm chích…

Virus viêm gan B khi vào cơ thể không phải nó gây bệnh như nhau tuy hướng tính đều đánh vào gan nhưng không phải gây bệnh như nhau đối với mọi đối tượng mà nó diễn ra theo 3 khả năng:

Nhiễm virus viêm gan B gây bệnh viêm gan B cấp tính (sốt, vàng da, nước tiểu vàng, đau vùng gan) hoặc mang virus mãn tính, có những người virus không gây tổn thương gì về gan cả nhưng có khả năng gây ung thư gan tuy nhiên tỷ lệ đó thấp. 

Nếu như không được điều trị tốt viêm gan B cấp tính có khả năng chuyển dần sang viêm gan B mãn tính. Và viêm gan B mãn tính này ở dạng hoạt động nên cần được điều trị nghiêm túc.

90-95% viêm gan B cấp sẽ khỏi hoàn toàn một cách tự nhiên nếu không có biến chứng như không có trở thành viêm gan ác tính thì bệnh nhân tự khỏi, đây là bệnh có diễn biến theo chu kỳ lên rồi lại xuống , ở những trường hợp viêm gan B mãn tính hóa đông thì mới điều trị còn những bệnh viêm gan B mãn tính tồn tại thì không cần phải điều trị bằng các thuốc kháng virus, có thể chúng ta trị bệnh bằng các thuốc giải độc nhân gian.

Biến chứng của căn bệnh nhiễm virus viêm gan B thì qua mấy giai đoạn như sau:

Ở giai đoạn cấp tính hay là ở những thể viêm gan B cấp tính thì sẽ có biến chứng nặng đó là viêm gan ác tính hay còn gọi là bệnh não gan. Lúc này gan bị hủy hoại hoàn toàn hầu như các tế bào gan bị hủy hoại và rất khó cứu chữa.

Ở giai đoạn viêm gan B mãn tính thì hậu quả của viêm gan B hoạt động là chuyển sang sơ gan và ung thư tế bào gan

Cứ 4 người mang viêm gan B mãn tính thì có 1 ngươi tử vong do sơ gan và ung thư gan. Siêu vi B thì có thể thầm lặng tấn công gan trong nhiều năm liền mà bệnh nhân mắc phải không hề hay biết.

Tuy nhiên, bệnh có thể phát hiện sớm một cách dễ dàng nhờ vào các xét nghiệm máu đơn giản từ đó giúp cho việc điều trị bệnh không trở nên quá phức tạp.

Về cơ bản khi đã bị viêm gan B mãn tính thể hoạt động thì việc sử dụng các phương thuốc đặc hiệu rất cần thiết thế nhưng sử dụng thuốc rất đắt tiền, phải dùng kéo dài và còn gây ra nhiều tác dụng phụ.

Thế giới hiện nay có rất nhiều thuốc để điều trị bệnh do virus viêm gan B gây ra đó là các thuốc ức chế virus phát triển làm cho virus phát triển ở nồng độ rất thấp trong máu nên không gây tổn hại gì cho cơ thể nên cơ thể chúng ta sẽ chung sống hòa bình với virus vì nồng độ virus trong máu thấp.

Sữa non Alpha Lipid có yếu tố miễn dịch globulin giúp hỗ trợ miễn dịch chống lại sự tấn công của các mầm bệnh. Kháng thể và yếu tố miễn dịch trong sữa non Alpha Lipid bảo vệ cơ thể chống lại sự tấn công của vi khuẩn, virus gây hại. Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: