Sữa non cho bé sơ sinh, trên 1 tuổi, 2 tuổi, trên 3 tuổi
Thích thì Click
Sữa non cho bé sơ sinh, trên 1 tuổi, 2 tuổi, trên 3 tuổi

Sữa non cho bé sơ sinh, trên 1 tuổi, 2 tuổi, trên 3 tuổi

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng có đủ sữa cho con. Nhất là với những bạn sinh non hay sinh mổ…Khi đó, bổ sung dinh dưỡng cho con từ nguồn sữa bên ngoài là điều tất yếu và sữa non là lựa chọn hàng đầu của nhiều người mẹ.

Ứng với mỗi độ tuổi thì cũng có những loại sữa non riêng biệt phù hợp với em bé trong giai đoạn đó nên các mẹ lưu ý tìm hiểu và lựa chọn loại sữa non phù hợp cho con em mình. Trong bài viết này, suthatsuanon.com sẽ tổng hợp và đưa ra một số lựa chọn để bạn tham khảo.

Sữa non cho bé sơ sinh: bất kể bạn ở lứa tuổi nào từ sơ sinh hay người già đều dùng được sữa non vì sữa non chủ yếu quý ở chỗ giúp cơ thể tăng sức đề kháng, nó giống như liều thuốc kháng sinh tự nhiên vậy đó.

Tuy nhiên bé dưới 6 tháng tuổi thường vẫn còn dư lượng kháng thể mà mẹ đã truyền cho trong quá trình mang thai nên không nhất thiết sử dụng, hoặc có thể dùng lượng ít để tăng cường nhất là bé sinh non hoặc hay đau ốm hoặc các trường hợp mẹ bị mất sữa, thiếu sữa quá sớm.

More...

Sữa non trong độ tuổi này mà nhiều bậc cha mẹ tin dùng và chia sẻ nhiều trên webtretho đó là Good Heath loại 9%. Theo chia sẻ của nhiều người đã sử dụng cho con mình loại sữa này thì cho kết quả khá tích cực, con cái khỏe mạnh, tăng cân đều. Vậy nên bạn có thể nghiên cứu cho con sử dụng sản phẩm này.

Với bé trên 6 tháng tuổi thì bạn có thể tham khảo thêm loại Deep Blue Health, theo kinh nghiệm của bạn có nickname hoangha2012 thì từ tháng thứ 7 chị đã cho bé nhà chị dùng và cho hiệu quả tốt.

Với bé ở độ tuổi 1 tuổi hay 2 tuổi thì bạn có thể tham khảo loại sữa Deep Blue Health như mình đã nói ở trên và sữa non Good Health nhưng là loại 100% pure.

Với bé từ 3 tuổi trở lên thì bạn có thêm lựa chọn rất tốt đó là sữa non Alpha Lipid. Trên thực tế có nhiều bậc cha mẹ đã cho con mình sử dụng sữa non Alpha Lipid với liều lượng thấp ngay từ lúc sơ sinh và cho kết quả tích cực: con hay ăn, ngủ ngon và tăng cân đều, ít ốm vặt. Tuy nhiên, trên lon sản phẩm nhà sản xuất có ghi rất rõ là sữa non Alpha Lipid dành cho độ tuổi từ 3 tuổi trở lên.

Vậy nên nếu con bạn đang ở dưới 3 tuổi thì bạn nên cân nhắc rất kỹ khi sử dụng sản phẩm này, theo mình bạn nên tìm tới sự tư vấn của bác sỹ chứ đừng sốt ruột vì con mình hay ốm, còi cọc, suy dinh dưỡng mà cho con sử dụng các sản phẩm bổ sung một cách tùy ý.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: