Sữa non của mẹ có màu gì? - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non của mẹ có màu gì?

Sữa non của mẹ có màu gì?

Sữa non là một loại sữa mẹ đặc biệt xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và tiết ra từ vú mẹ trong khoảng 72h sau khi sinh. Sữa non có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ sơ sinh và đặc biệt là có chứa kháng thể tự nhiên – thứ mà sẽ giúp em bé chống lại virut, vi khuẩn gây hại, tăng hệ miễn dịch cho trẻ.

Sữa non của mẹ có màu gì?

Sữa non thường có màu vàng nhạt, đặc dính và theo nghiên cứu thì có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Trong thời kỳ cuối (khoảng ngày t3 sau sinh hoặc cũng có thể sớm hơn hoặc muộn hơn chút tùy cơ địa từ mẹ) có thể sữa non sẽ có màu vàng đậm, điều này là hoàn toàn bình thường nên các mẹ yên tâm nhé. 

Trong một cuộc khảo sát 2015 zing.vn đã công bố có tới 42% bà mẹ Việt được hỏi họ vắt bỏ sữa non trong những ngày đầu sau sinh, đây quả thực là hậu quả rất đáng tiếc của những quan niệm sai lệch trong xã hội. Các mẹ cứ yên tâm cho con ăn sữa non đó chứ đừng sợ nó như là mủ mà bỏ nó đi. Rất đáng tiếc.

Sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid tên chính thức là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Alpha Lipid Life Line. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand một đất nước nổi tiếng với những trang trại bò khỏe mạnh và không có bệnh bò điên.

Alpha Lipid Life Line không thay thế được cho sữa mẹ và theo khuyến cáo của NSX thì sản phẩm này dành cho đối tượng từ 3 tuổi trở lên. Thông tin chi tiết bạn có tham khảo tại thêm tại bài viết sau: 15 bệnh sữa non Alpha Lipid hỗ trợ điều trị hiệu quả

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: