Sữa non loại nào tốt? - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Sữa non loại nào tốt?

Sữa non loại nào tốt?

Sữa non là nguồn thức uống rất tốt vì ngoài các vitamin và khoáng chất nó còn bổ sung một yếu tố vô cùng quan trọng cho cơ thể đó chính là kháng thể tự nhiên. Chính vì vậy nên khi em bé mới được sinh ra sức đề kháng yếu mà được bổ sung nguồn sữa non chất lượng thì sẽ thường khỏe mạnh hơn những bé không có điều này.

Tất nhiên đó là đối với sữa non tự nhiên, sữa non tự nhiên là nguồn dưỡng chất tốt cho mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh tới người già đều có thể dùng được.

Còn đối với các sản phẩm sữa non đóng hộp được rao bán tràn nan trên thị trường thì sao? Sữa non loại nào tốt? Loại sữa nào là thực sự tốt cho sức khỏe người tiêu dùng?

Trước tiên, nói đến sữa thì chúng ta phải nhắc đến New Zealand – một quốc gia nổi tiếng về việc sản xuất và xuất khẩu sữa, một quốc gia có vô số các trang trại bò chất lượng quốc tế, không có bệnh bò điên. Chính vì vậy mà các sản phẩm sữa từ New Zealand được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Nói về sữa non từ New Zealand thì ở Việt Nam hiện nay có 3 nhãn hàng được người tiêu dùng tin tưởng đó là Good Heath, Deep Blue Heath và sữa non Alpha Lipid.

Với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi thì bạn có thể sử dụng sữa non Good Heath 9%, với trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi đến 3 tuổi thì bạn có thể sử dụng sữa non Good Heath 100% pure hay Deep Blue Heath.

Còn ở độ tuổi 3 tuổi trở lên thì lựa chọn tốt nhất có lẽ là sữa non Alpha Lipid. Tại sao ư? Tại vì đã có quá nhiều người Việt Nam dùng và cho kết quả tốt rồi và chắc rằng bạn cũng không phải là ngoại lệ.

Bạn có thể click sữa non Alpha Lipid để đọc và tìm hiểu kỹ hơn về loại sữa nổi tiếng này.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: