Sữa non New Zealand, sữa non New Image, sữa non Alpha Lipid
Thích thì Click
Sữa non New Zealand, sữa non New Image, sữa non Alpha Lipid

Sữa non New Zealand, sữa non New Image, sữa non Alpha Lipid

Sữa non New Zealand, sữa non New Image, sữa non Alpha Lipid là 3 tên gọi phổ biến tại Việt Nam của thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline của tập đoàn New Image. Trong đó tên gọi thường được mọi người sử dụng nhiều nhất đó là sữa non Alpha Lipid.

Ở bài viết này suthatsuanon.com sẽ chia sẻ về lý do tại sao mọi người lại thường sử dụng những tên như vậy thay vì tên đăng ký của sản phẩm. Đầu tiên cần phải thừa nhận rằng nếu sử dụng đúng tên đăng ký thì khá dài và khá bất tiện trong những cuộc trao đổi, hay trong các buổi hội thảo. Chính vì vậy mọi người thường sử dụng cách đơn giản hơn.

Sữa non New Image

Chắc bạn cũng đã đoán được tại sao nhiều người lại sử dụng tên gọi này. Rất đơn giản là do sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn New Image. Mình sẽ điểm nhanh một số thông tin quan trọng về tập đoàn này để bạn có thêm thông tin.

New Image là một tập đoàn đa quốc gia đa ngành nghề, một trong số những ngành mũi nhọn của tập đoàn là về lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp. Trong đó thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline là một trong những sản phẩm đầu tiên và mang lại tên tuổi của tập đoàn này vì những hiệu quả thực tế đã mang lại cho người tiêu dùng.

Cho đến nay New Image đã phát triển thị trường trên 12 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dự tính sang năm 2018 tập đoàn này cũng sẽ phát triển thị trường ở Trung Quốc, một thị trường có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam và vô cùng tiềm năng.

Sữa non Alpha Lipid

Đây là tên gọi phổ biến nhất được nhiều người Việt sử dụng để chỉ sản phẩm này. Một phần vì chữ Alpha Lipid cũng nằm trong tên của sản phẩm (thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline) và có in trên lon sữa. Một phần vì Alpha Lipid là công nghệ độc quyền của tập đoàn New Image giúp bóc tách phân tử và giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa của sữa non tự nhiên trong quá trình sản xuất.

Với cách gọi này các nhà phân phối vừa dễ nói chuyện, vừa dễ quảng bá và lại ghi nhớ được vào tâm trí khách hàng công nghệ độc đáo chỉ sản phẩm này mới có.

Sữa non New Zealand

Nhiều người sử dụng tên gọi này vì Alpha Lipid Lifeline được sản xuất trực tiếp ở New Zealand, một quốc đảo nổi tiếng thế giới với những trang trại bò chất lượng cao, không có bệnh bò điên, một quốc đảo nổi tiếng thế giới với việc xuất khẩu các sản phẩm sữa.

Tên gọi sữa non New Zealand khá là chung chung cho nhiều loại sữa nhưng vẫn được nhiều người Việt sử dụng để chỉ thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline vì rất nhiều năm liên tục, tập đoàn New Image đã giành được giải thưởng thương hiệu xuất khẩu sữa số 1 quốc gia.

Trên đây là một số lý do chính dẫn tới các tên gọi khác nhau ở Việt Nam cho cùng một sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline, hi vọng bạn đã hiểu thêm một chút về loại sữa non độc đáo này.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: