Tầm quan trọng của kháng thể tự nhiên đối với sức khỏe
Thích thì Click
Tầm quan trọng của kháng thể

Tầm quan trọng của kháng thể

Khi cơ thể yếu, sức đề kháng giảm thì bệnh tật bắt đầu lần lượt kéo đến. Nếu trong một khoảng thời gian dài mà không cải thiện được hệ miễn dịch và không nâng đề kháng cơ thể lên được thì hết bệnh này đến bệnh khác lần lượt kéo đến và chúng ta vô cùng khổ sở, mệt mỏi. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về hệ miễn dịch, kháng thể tự nhiên và tầm quan trọng của nó.

Hệ miễn dịch là gì?

Hệ miễn dịch giống như người lính biên phòng canh giữ biên cương vậy. Hệ miễn dịch là hàng rào chắn tự nhiên chống lại sự xâm nhập của mầm bệnh, virus và vi khuẩn, các loại nấm, ký sinh trùng… Nếu như không có những người lính biên cương khỏe mạnh canh giữ vùng đất, vùng trời thì giặc sẽ vào tấn công đất nước, xâm lấn bờ cõi. Và cơ thể chúng ta nếu không có hệ miễn dịch khỏe mạnh thì vấn đề gì sẽ xảy ra đây? Các vi khuẩn, virus, thương tổn, mầm bệnh, dịch bệnh tấn công vào không ai ngăn lại, chúng tự nhiên xâm nhập vào cơ thể chúng ta.

Bạn có biết vi khuẩn đường ruột là chìa khóa giúp cho cơ thể có hệ miễn dịch khỏe mạnh? Trong đường ruột chúng ta các vi khuẩn có lợi sẽ giúp tiêu hóa thức ăn và hấp thụ tổng hợp vitamin. Ngoài nhiệm vụ này hệ vi sinh đường ruột còn giúp cơ thể chúng ta có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Theo giáo sư Florin chuyên dạ dày – ruột (Đại học Queensland và Bệnh viện Mater tại Brisbane) ngoài nhiệm vụ chính tiêu hóa thức ăn ra hệ vi sinh đường ruột này còn bảo vệ cơ thể tránh sự xâm nhập các mầm bệnh Salmonella, Shigella, Clostridium difficile.

Tăng cường kháng thể và nâng cao sức đề kháng là một trong những biện pháp giúp hàng rào chắn tự nhiên của cơ thể khỏe mạnh.

Vậy kháng thể là gì? Bằng cách nào tăng cường kháng thể được?

Kháng thể là các protein tuần hoàn hay còn gọi là các phân tử immunoglobulin (có bản chất glycoprotein), do các tế bào lympho B cũng như các tương bào (biệt hóa từ lympho B) tiết ra để hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ. Kháng thể được xem như thành phần chính của hệ miễn dịch giúp trung hòa độc tố và ngăn sự xâm nhập của các vi sinh vật lạ.

Để tăng cường kháng thể có một biện pháp rất đơn giản là uống sữa non Alpha Lipid mỗi ngày. Chỉ với mỗi ly sữa non alpha lipid 16g có đến 300mg kháng thể giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh đồng thời chỉ với mỗi ly sữa non alpha lipid 16g này có đến 1 tỷ lợi khuẩn đường ruột giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột chúng ta. Nhờ vào tính chất này mà sử dụng sữa non alpha lipid đã giúp cho hệ miễn dịch trong cơ thể chúng ta được khỏe mạnh. Nhờ vào đó mầm bệnh, vi khuẩn, virus bị hệ miễn dịch chúng ta đẩy lùi.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: