[Thông Báo] Thay Đổi Bao Bì Sữa Non Alpha Lipid - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Thông báo thay đổi bao bì sữa non alpha lipid

[Thông Báo] Thay Đổi Bao Bì Sữa Non Alpha Lipid

Theo như thông báo chính thức từ phía công ty New Image Việt Nam thì kể từ tháng 7 vừa qua các lon sản phẩm Sữa non Alpha Lipid đã được thay đổi để đồng nhất nhận diện hình ảnh của sản phẩm trên toàn cầu, theo đó các lon sữa mới sẽ có thây tròn trơn thay vì thân có gân sóng như cũ, các chi tiết còn lại về hình ảnh, chữ, màu sắc đều như cũ, bạn có thể xem thêm hình ảnh giữa 2 lon mới và cũ ở phía trên.

Vậy các bạn nào nhận được sản phẩm mình gửi mà lon trơn thì cũng yên tâm là hàng chính hãng nhé. Và điều quan trọng nhất là mình luôn gửi kèm hóa đơn mua hàng có tên của bạn nên đảm bảo nhé.

Quan trọng nhất là bạn để ý ngày xuất hóa đơn đỏ và mã sản phẩm trên lon trùng với mã sản phẩm ở hóa đơn đỏ là được nhé. Bạn tham khảo hình phía dưới nhé.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: