Thông điệp từ chủ tịch tập đoàn New Image - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Thông điệp từ chủ tịch tập đoàn New Image

Thông điệp từ chủ tịch tập đoàn New Image

New Image là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính ở New Zealand, tập đoàn này kinh doanh các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp và dòng sản phẩm chủ đạo đó là sữa non Alpha Lipid Lifeline. Chủ tịch tập đoàn và cũng là nhà sáng lập của tập đoàn này là ông Graeme Clegg, một người nhà kinh doanh tài ba và có tầm nhìn xa, dưới đây là thông điệp của ông: 

Trong khi nhiều công ty vẫn chìm đắm trong sự cạnh tranh của tị trường thì New Image lại đạt được nhiều thành công huy hoàng. Tất cả những thành công đó đều gắn liều với quan điểm kinh doanh lấy con người làm gốc, luôn khích lệ mỗi một nhân viên, để họ có thể cố gắng phấn đấu cho mục tiêu chung của công ty.

Mục tiêu của công ty chúng ta là nghiên cứu những sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng cao, cố gắng vì sức khỏe của con người, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Cam kết của New Image bắt nguồn từ sự theo đuổi không ngừng về sức khỏe, an toàn và thành công của chúng ta.

More...

Chiến lược của chúng tôi là: Trở thành tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu toàn Châu Á. Thông qua phương án quyền lựa chọn cổ phiếu, chia sẻ sự giàu có đặc biệt, chúng tôi tạo nên nhiều nhà tỷ phú hơn bất kỳ công ty Châu Á nào. Để thực hiện mục tiêu to lớn đó, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường sang hai thị trường lớn là Bắc Mỹ và Ấn Độ. Đến lúc đó, chúng tôi sẽ có 1 triệu Nhà phân phối phát triển sản phẩm và chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi đang trải qua thời kỳ tran trọng tại thị trường Châu Á. Cho dù là về chính trị, xã hội hay kinh tế, đó đều là thời đại của sự thay đổi, thời đại này chứa đựng sự hỗn loạn và tai nạn, nhưng đồng thời nó cũng mang đến cho chúng ta những cơ hội chưa từng có. Châu Á là thị trường năng động nhất thế giới, ở đó có hai thị trường lớn là Trung Quốc và Ấn Độ. Và nơi đó có dân số tính bằng đơn vị triệu người, và sẽ trở thành tầng lớp giàu có mới.

Chiến lược gia và triết học gia Trung Quốc cổ đại – Tôn Tử từng nói: “ Vị lãnh tụ hiểu biết được chiến lược tất sẽ dẫn dắt số mệnh con người”
Trong môi trường không ngừng thay đổi này, sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh và tài lãnh đạo. Chiến lược của New Image sẽ không bao giờ thất bại trong thị trường bán hàng trực tiếp.

Bằng sản phẩm sữa non, chúng tôi đã chiếm lĩnh được thị trường năng động nhất thế giới – thị trường sức khỏe con người, với kế hoạch thị trường và phương án quyền lựa chọn cổ phiếu của chúng tôi, có thể nói không một tập đoàn bán hàng trực tiếp nào có thể so sánh được. Thị trường trước mặt chúng ta là một thị trường tiềm năng, mỗi người chúng ta có rất nhiều cơ hội, nếu như bạn vẫn còn tìm kiếm ánh sáng của cuộc đời, chúng tôi rất hoan nghênh bạn gia nhập New Image.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: