Xây dựng hệ thống kinh doanh sữa non Alpha Lipid thành công
Thích thì Click
Xây dựng hệ thống kinh doanh sữa non Alpha Lipid thành công

Xây dựng hệ thống kinh doanh sữa non Alpha Lipid thành công

Kinh doanh sữa non Alpha Lipid là kinh doanh đa cấp, để thành công trong lĩnh vực này thì bạn phải biết cách xây dựng hệ thống, xây dựng con người. Dưới đây là một số điểm mấu chốt bạn cần lưu tâm nếu muốn tiến xa và bền vững trong mô hình kinh doanh này:

Khi chúng ta xây dựng ra một hệ thống cái Khó nhất chính là xây dựng văn hoá cho một tập thể. Để có một kinh doanh bền vững chúng ta cần xây dựng nên một tập thể, một đội nhóm vững chắc dựa trên một nền tảng Văn Hoá vững chắc.

Bí quyết của thành công trong New Image không chỉ là tạo ra giá trị đồng tiền vì trong kinh doanh này thời gian đầu bạn sẽ không có nhiều tiền, mà tiền sẽ đến khi đoàn đội doanh số tốt.

Vậy hệ thống chúng ta cần làm tốt các điều sau:

Hợp tác thân tình: có nghĩa tình cảm con người với con người kết nối với nhau có văn hóa, cởi mở và dẹp bỏ cái Tôi của mỗi cá nhân. Sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau kể cả đó là tuyến ngang. Vì chúng ta đều biết, cho đi là còn mãi. Chính vì vậy hãy cứ mở lòng, rồi điều tuyệt vời cũng sẽ tới với bạn.

Dẹp bỏ ích kỉ: Rất nhiều người tham gia kinh doanh này có một chút tài chính, kiến thức công việc bên ngoài và nghĩ rằng mình là người giỏi nhất, đem cái Tôi mình nên tạo ra ích kỉ, tư lợi cá nhân sẽ dẫn đến Thất bại

Kỉ luật bản thân: kỉ luật mục tiêu, kỉ luật bán hàng, kỉ luật quan hệ, kỉ luật tham gia hội thảo. Dũng cảm thực hiện các điều sau:
+ Học Tập
+ Gánh Vác
+ Thay Đổi
+ Nhận lỗi đây là điều khó nói với người Việt nam. Nhưng với đội nhóm chúng ta cùng thực hiện văn hoá Cám Ơn và Xin lỗi khi mà mắc sai lầm. 

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: