Yếu tố tăng trưởng trong sữa non Alpha Lipid - Sự Thật Sữa Non
Thích thì Click
Yếu tố tăng trưởng trong sữa non Alpha Lipid

Yếu tố tăng trưởng trong sữa non Alpha Lipid

Như ở trong bài viết 15 bệnh sữa non Alpha Lipid hỗ trợ điều trị hiệu quả chúng ta đã thấy được tác dụng rất tốt của sản phẩm này đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, sữa non Alpha Lipid còn có một yếu tố quan trọng nữa mà bài viết trên chưa đề cập đến chi tiết, một yếu tố quan trọng tác động tích cực đến sức khỏe của chúng ta, và đặc biệt những người bệnh sẽ cảm nhận được nó rõ ràng nhất. Đó chính là yếu tố tăng trưởng :

Yếu tố tăng trưởng (Growth Factor) là các protein liên kết với các thụ thể (thụ thể là một phân tử protein nằm trên màng hoặc bên trong tế bào, protein này nhận những tín hiệu hóa học từ bên ngoài tế bào đó) trên bề mặt tế bào, kích hoạt sự tái tạo và sự biệt hóa tế bào. Các yếu tố tăng trưởng khá linh hoạt, một số yếu tố kích thích phân chia tế bào trong nhiều loại tế bào khác nhau, trong khi những yếu tố khác lại kích thích phân chia một loại tế bào đặc biệt, gồm có :

More...

EGF là yếu tố tăng trưởng biểu bì: Làm lành các tổn thương, vết thương và nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa.

FGF là yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi: kích thích phát triển các cơ, mô xương và sụn.

PDGF là yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu: kích thích phát triển rộng rãi các khối huyết cầu.

TGF là yếu tố tăng trưởng chuyển đổi: kích thích sửa chữa các vết thương, nhờ hoạt động của bạch cầu kích thích hoạt động của kháng thể chống lại xâm nhập từ bên ngoài.

IGFI và IGFII có tác dụng thúc đẩy sự phát triển các tế bào cơ, biểu mô, sụn, … chống lại quá trình lão hóa, làm chậm quá trình thái hóa Tolome. Theo nghiên cứu khoa học, bổ sung sữa non giúp làm tăng mức độ IGF-1 cho cơ thể. Nó thúc đẩy nhanh việc sao chép AND và ARN trong tế bào, thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ em và người trưởng thành, hỗ trợ bảo vệ các hệ cơ quan ở người già, hỗ trợ trong việc chữa bệnh, chữa lành các vết thương.

PRP: Kích thích được tuyến ức điều hòa hệ miễn dịch trong cơ thể, ổn định hệ miễn dịch do các bệnh tự miễn và dị ứng.

Lactoferrin: Là protein gắn Fe, đóng vai trò quan trọng chống các tế bào ung thư, chống nhiễm khuẩn, virus, chống viêm. Có thể ngăn ngừa sự sản sinh của vi khuẩn và nhả sắt cho hồng cầu, tham gia vào điều trị một số bệnh như: Herpes, HIV, ung thư, tăng cường cung cấp oxi cho các mô trong tế bào hồng cầu.

Trên đây là khái quát về các yếu tố tăng trưởng và tác dụng của nó, tuy nhiên có nhiều thuật ngữ chuyên ngành mà để mà giải thích cụ thể từng cái thì lại thành mấy trang giấy. Vậy nên nếu bạn vẫn cảm thấy mông lung thì bạn cũng đừng lo, dưới đây mình sẽ tóm tắt những tác dụng của sữa non Alpha Lipid nhờ vào yếu tố tăng trưởng có trong sản phẩm này:

– Hỗ trợ quá trình tăng trưởng tự nhiên, tăng cường tổng hợp tế bào cơ đồng thời đốt cháy tế bào mỡ. Hỗ trợ sản sinh collagen dưới da, tăng độ đàn hồi cho da, giúp trẻ hóa làn da làm chậm sự lão hóa, tăng độ sáng mịn da.

– Hỗ trợ hoạt động các tế bào mô thần kinh, sản sinh tế bào sụn, tăng cường sức khỏe cho xương. Thúc đầy tăng trường, tăng nhanh phục hồi tổn thương trên cơ bắp, collagen da, xương, sụn và mô thần kinh, thúc đẩy đốt cháy chất béo.

– Hỗ trợ phục hồi chấn thương, làm lành nhanh các vết thương, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo các mô, cơ, các tế bào.

– Cân bằng lượng đường trong máu và duy trì chỉ số đường trong máu, chỉ số huyết thanh, giúp trí óc sáng suốt minh mẫn, tập trung tinh thần.

– Giúp duy trì hệ thống miễn dịch luôn hoạt động tốt.

– Giúp trẻ có sức đề kháng mạnh mẽ hơn với các vi khuẩn gây bệnh từ môi trường.

– Duy trì đường ruột ở trạng thái tốt đặc biệt là chức năng của hệ dạ dày – ruột. Sự hấp thu dinh dưỡng phù hợp là chìa khóa duy trì điều kiện vận hành cao nhất của cơ thể.

– Kích thích sự phát triển của trẻ em, trẻ em là đối tượng cần nhiều yếu tố tăng trưởng nhất để tạo tiền phát triển sau này.

Bình luận

bình luận

About the Author Nguyễn Cường

Nguyễn Văn Cường là Nhà phân phối chính thức sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Life Line nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Tôi không phải là nhà phân phối số 1 nhưng tôi là nhà phân phối LIÊM CHÍNH. Tôi tin vào LUẬT NHÂN QUẢ. Suthatsuanon.com là Blog chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và đặc biệt là các thông tin quan trọng về sản phẩm sữa non nổi tiếng từ New Zealand

Leave a Comment: